รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย149,600.00สำนักงานเขตธนบุรีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ98.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
27-11-20240.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ เดือดพฤศจิกายน 2567 จำนวน 349 ตัวอย่าง จากืั้งหมด 349 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-11 of 11 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการเสนอขออนุมัติ5.00(not set)01-10-202431-10-2024
2จัดทำแผนและออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนพฤศจิกายน 256710.00(not set)01-11-202430-11-2024
3จัดทำแผนและออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนธันวาคม 256710.00(not set)01-12-202431-12-2024
4จัดทำแผนและออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนมกราคม 2568 จัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา10.00(not set)01-01-202531-01-2025
5จัดทำแผนและออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนกุมภาพันธ์ 2568 จัดนิทรรศการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา และจัดประชุมเครือข่ายผู้ประกอบกิจการตลาด10.00(not set)01-02-202528-02-2025
6จัดทำแผนและออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนมีนาคม 2568 จัดการส่งเสริมความรู้สุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการตลาด10.00(not set)01-03-202531-03-2025
7จัดทำแผนและออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนเมษายน 2568 จัดประชุมผู้ค้าจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี10.00(not set)01-04-202530-04-2025
8จัดทำแผนและออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนพฤษภาคม 256810.00(not set)01-05-202501-05-2025
9จัดทำแผนและออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนมิถุนายน 2568 จัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา และจัดประชุมเครือข่ายผู้ประกอบกิจการตลาด10.00(not set)01-06-202501-06-2025
10จัดทำแผนและออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนกรกฎาคม 256810.00(not set)01-07-202531-07-2025
11รายงานผลการดำเนินงานให้ผู้บริหารทราบ5.00(not set)01-08-202531-08-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.