หน้าแรก
(1) โครงการตามแผนฯ ปี 2567
(2) โครงการตามแผนฯ ปี 2568
(3) โครงการตามแผนฯ ปี 2569
(4) 50 SUPER OKR (@2569)
(5) Policy Mapping 67-69
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
119,600.00
สำนักงานเขตหนองจอก
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
0.00
0.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-8
of
8
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำโครงการ เพื่อเสนอขออนุมัติ
5.00
(not set)
01-10-2024
31-10-2024
2
จัดทำแผนปฏิบัติงาน
10.00
(not set)
01-10-2024
31-10-2024
3
ปฏิบัติงานตรวจสุขาภิบาลสุขาภิบาลอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมาย คือ สถานที่จำหน่ายอาหาร/สถานที่สะสมอาหาร/ตลาด
20.00
(not set)
01-10-2024
31-01-2025
4
จัดชื้อตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจหาสารปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์และสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร
10.00
(not set)
01-10-2024
31-08-2025
5
กิจกรรมเสริมสร้างความรู้ เรื่อง การสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน
10.00
(not set)
01-01-2025
31-01-2025
6
กิจกรรมประชาสัมพันธ์การพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
20.00
(not set)
01-02-2025
28-02-2025
7
จัดกิจกรรมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 1 ครั้ง ครั้งละ 60 คน
20.00
(not set)
01-02-2025
28-02-2025
8
รายงานผลการดำเนินการให้ผู้บริหารทราบ และรวบรวมให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร
5.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.