หน้าแรก
(1) โครงการตามแผนฯ ปี 2567
(2) โครงการตามแผนฯ ปี 2568
(3) โครงการตามแผนฯ ปี 2569
(4) 50 SUPER OKR (@2569)
(5) Policy Mapping 67-69
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
159,400.00
สำนักงานเขตห้วยขวาง
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
0.00
0.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-6
of
6
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำโครงการเสนอขออนุมัติ
5.00
(not set)
01-10-2024
31-10-2024
2
จัดทำแผนปฏิบัติงาน (1) แผนปฏิบัติงานฯ เพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารเคมี 4 ชนิด (2) แผนปฏิบัติงานฯ เพื่อตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนจุลินทรีย์และเชื้อโคลิฟอร์ม (3) แผนปฏิบัติงานฯ ด้านสุขาภิบาลอาหารให้กับผู้ประกอบการและประชาชน (4) แผนปฏิบัติงานฯ เฝ้าระวังป้องกันและควบคุมโรค และป้องกันเหตุเดือดร้อนรำคาญด้านสุขาภิบาลอาหาร (5) แผนปฏิบัติงานฯ ด้านสุขาภิบาลอาหารให้กับเครือข่ายงานสุขาภิบาลในโรงเรียนระดับเขต (6) แผนปฏิบัติงานฯ ด้านสุขาภิบาลอาหารให้กับเจ้าของหรือผู้ดูแลตลาดและ ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหาร
5.00
(not set)
01-10-2024
31-10-2024
3
จัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยาด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น หาสารปนเปื้อน ได้แก่ สารบอแรกซ์ ฟอร์มาลิน สารฟอกขาว สารซาลิซิลิค สารเคมีกำจัดศัตรูพืชที่ตกค้างในผักสด และส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
20.00
(not set)
01-11-2024
31-07-2025
4
เผยแพร่ความรู้ เฝ้าระวังและควบคุมโรค ป้องกันและแก้ไขปัญหาเหตุเดือดร้อนรำคาญและปัญหาด้านสาธารณสุขทางด้านสุขาภิบาลอาหาร
30.00
(not set)
01-02-2025
31-07-2025
5
ค่าตอบแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข ในการตรวจประเมินด้านการสุขาภิบาลอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร ตลาดบาทวิถี หรือตรวจสอบกรณีฉุกเฉินร้องเรียนด้านอาหารของเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ในวันทำการระหว่างเวลา17.00- 21.00 น.
30.00
(not set)
01-02-2025
30-04-2025
6
ดำเนินการเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารให้กับ เจ้าของหรือผู้ดูแลตลาด และผู้ประกอบการจำหน่าย อาหารในตลาดเพื่อพัฒนาตลาดให้ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
10.00
(not set)
01-04-2025
30-04-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.