รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-พัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม0.00สำนักงานเขตห้วยขวางฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี4.004.00100.00
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,200.002,869.00239.08
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
22-11-20241,512.00สำนักงานเขตห้วยขวางดำเนินการรับ-ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขต ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม 2567- 22 พฤศจิกายน 2567 จำนวน 22 ครั้ง ส่งต่อความช่วยเหลือแล้วทั้งสิ้น จำนวน 1,512 ราย (มื้อ) รวมน้ำหนักอาหารส่วนเกิน 851.1 กิโลกรัม
22-11-20243.00รับอาหารเพื่อดำเนินการส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง จำนวน 3 วันได้แก่ วันอังคาร วันพุธ และวันพฤหัสบดี
22-11-20241.00สำนักงานเขตห้วยขวางดำเนินการรับ-ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตอย่างต่อเนื่อง ได้เริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2567 ส่งต่อความช่าวยเหลือทั้งสิ้น 3,310 ราย(มื้อ) กว่า 9,514 ชิ้น รวมน้ำหนักอาหารส่วนเกิน 1,485.58 กิโลกรัม
21-10-2024751.00สำนักงานเขตห้วยขวางดำเนินการรับ-ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขต ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 จำนวน 12 ครั้ง ส่งต่อความช่วยเหลือแล้วทั้งสิ้น จำนวน 751 ราย (มื้อ) รวมน้ำหนักอาหารส่วนเกิน 632.06 กิโลกรัม
14-12-20241.00ดำเนินกิจกรรมส่งต่ออาหารส่วนเกินมอบให้กลุ่มเปราะบาง จำนวน 5 วัน คือ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ และวันพระ
20-12-2024606.00สำนักงานเขตห้วยขวางดำเนินการรับ-ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขต ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน 2567 ถึง 20 ธันวาคม 2567 จำนวน 13 ครั้ง ส่งต่อความช่วยเหลือแล้วทั้งสิ้น จำนวน 606 ราย
21-12-20240.00สำนักงานเขตห้วยขวางดำเนินการรับ-ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขต ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน 2567 ถึง 20 ธันวาคม 2567 จำนวน 13 ครั้ง ส่งต่อความช่วยเหลือแล้วทั้งสิ้น จำนวน 606 ราย

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ประสานชุมชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง20.0020.0001-10-202430-09-2025
2ชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ประกอบการ ห้างสรรพสินค้า ตลาด และศูนย์อาหาร ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบและอาหาร20.0040.0001-10-202430-09-2025
3ดำเนินการจัดกิจกรรม40.0080.0001-10-202430-09-2025
4รายงานผลการดำเนินการ20.00100.0001-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
21-10-202420.00(not set)