รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
- | กิจกรรมขับเคลื่อนการดำเนินงาน กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 0.00 | สำนักอนามัย | สำนักงานพัฒนาระบบสาธารณสุข |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-2 of 2 items.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | จำนวนตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนด | แห่ง | 26.00 | 0.00 | 0.00 |
- | จำนวนตลาดที่ขอรับบริการบำบัดน้ำเสียของกรุงเทพมหานคร | แห่ง | 6.00 | 0.00 | 0.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
No results found. |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | จัดทำแผนงาน และร่างแนวทางดำเนินการส่งเสริมให้ สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร | 5.00 | (not set) | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
2 | จัดประชุมชี้แจงแนวทางดำเนินการและจัดทำแผนปฏิบัติงานส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์ฯ ร่วมกับ 50 สำนักงานเขต | 5.00 | (not set) | 01-11-2024 | 30-11-2024 |
3 | ประสานสำนักงานเขต เพื่อแจ้งแนวทางการดำเนินการ และขอความร่วมมือให้ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์ฯ | 5.00 | (not set) | 01-10-2024 | 30-11-2024 |
4 | สำนักงานเขตสำรวจข้อมูลจำนวนสถานประกอบการอาหารในพื้นที่และจัดทำฐานข้อมูล โดยตรวจสอบและบันทึกข้อมูลสถานประกอบการอาหารในพื้นที่ผ่านระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหารให้ครบถ้วน | 10.00 | (not set) | 01-10-2024 | 30-09-2025 |
5 | สำนักอนามัยให้การสนับสนุนการดำเนินการของสำนักงานเขต ในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารในพื้นที่มีการพัฒนาผ่านเกณฑ์ฯ เช่น สนับสนุนชุดทดสอบด้านความปลอดภัยของอาหารเบื้องต้น (Test-kit) | 20.00 | (not set) | 01-11-2024 | 30-09-2025 |
6 | สำนักงานเขตตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร และบันทึกข้อมูลผลการตรวจประเมินในระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร หรือ BKK Food Safety Application | 25.00 | (not set) | 01-11-2024 | 30-09-2025 |
7 | สำนักอนามัย ตรวจสอบความครบถ้วนถูกต้องของข้อมูลผ่านระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหารก่อนให้การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร พร้อมจัดทำป้ายรับรองฯ ในรูปแบบ E-Certificate ผ่านระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร | 5.00 | (not set) | 01-11-2024 | 30-09-2025 |
8 | สำนักอนามัยสรุปรายงานผลดำเนินการให้สำนักงานเขตทราบ และเร่งรัดผลการดำเนินการ พร้อมทั้งให้มีการติดตาม กำกับ สถานประกอบการที่ได้รับป้ายรับรองฯ ให้มีการรักษาคุณภาพมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ | 5.00 | (not set) | 01-11-2024 | 30-09-2025 |
9.1 | สำนักอนามัย จัดทำแผนและลงพื้นที่ตรวจติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร โดยสุ่มตรวจตามหลักวิชาการที่ครอบคลุม ทุกประเภทของสถานประกอบการอาหาร และครอบคลุมพื้นที่เขต 50 เขต ครั้งที่ 1 | 5.00 | (not set) | 01-12-2024 | 31-01-2025 |
9.2 | สำนักอนามัย จัดทำแผนและลงพื้นที่ตรวจติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร โดยสุ่มตรวจตามหลักวิชาการที่ครอบคลุม ทุกประเภทของสถานประกอบการอาหาร และครอบคลุมพื้นที่เขต 50 เขต ครั้งที่ 2 | 5.00 | (not set) | 01-04-2025 | 30-04-2025 |
9.3 | สำนักอนามัย จัดทำแผนและลงพื้นที่ตรวจติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร โดยสุ่มตรวจตามหลักวิชาการที่ครอบคลุม ทุกประเภทของสถานประกอบการอาหาร และครอบคลุมพื้นที่เขต 50 เขต ครั้งที่ 3 | 5.00 | (not set) | 01-08-2025 | 30-08-2025 |
10 | สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหาร | 5.00 | (not set) | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |