รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม 3,300,000.00สำนักพัฒนาสังคมฝ่ายบริหารงานทั่วไป

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี4.0012.00300.00
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน60,000.0030,665.0051.11
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต50.0050.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
22-11-20248,898.00ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง จำนวน 8,898 คน
31-10-20244.00ทั้ง 50 สำนักงานเขต ดำเนินการส่งต่ออาหาร จำนวน 4 วันต่อสัปดาห์แล้ว และดำเนินการเป็นประจำต่อเนื่องตลอดปีงบประมาณ 2568
31-10-202412,712.00ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง จำนวน 12,712 คน
31-10-202450.00ดำเนินการ BKK Food Bank อย่างต่อเนื่อง 50 สำนักงานเขต โดยดำเนินการครบทั้ง 2 รูปแบบ ทั้ง 50 ทั้งสำนักงานเขต
18-12-20249,055.00ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง จำนวน 9,055 คน
18-12-20244.00ทั้ง 50 สำนักงานเขต ดำเนินการส่งต่ออาหาร จำนวน 4 วันต่อสัปดาห์แล้ว และดำเนินการเป็นประจำต่อเนื่องตลอดปีงบประมาณ 2568
18-12-20244.00ทั้ง 50 สำนักงานเขต ดำเนินการส่งต่ออาหาร จำนวน 4 วันต่อสัปดาห์แล้ว และดำเนินการเป็นประจำต่อเนื่องตลอดปีงบประมาณ 2568

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดเตรียมงานเพื่อวางแผนการดำเนินโครงการฯ จัดทำหลักสูตรการอบรมและประสานงานกับบุคคล หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง10.0010.0001-10-202430-11-2024
2โอนงบประมาณให้สำนักงานเขต เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนการจัดกิจกรรม30.0040.0001-10-202430-11-2024
3สำนักงานเขตดำเนินการตาม แนวทางการดำเนินการที่กำหนด50.0090.0001-12-002430-09-0025
4ติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน10.00100.0001-01-002530-09-0025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-202410.00(not set)