Showing 1-13 of 13 items.
1 | 1. ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม | 15.00 | (not set) | 01-10-2024 | 30-09-2025 |
2 | 2. ชี้แจงรายละเอียดกิจกรรม เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบ อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค | 15.00 | (not set) | 01-10-2024 | 31-12-2024 |
3 | ดำเนินกิจกรรมในทั้ง 2 รูปแบบ : (1) รับอาหารส่วนเกินและส่งต่อกลุ่มเป้าหมาย (2) จัดตั้ง BKK Food Bank และส่งต่อกลุ่มเป้าหมาย 3.1 ดำเนินกิจกรรมเดือนตุลาคม 2567 จำนวน 150 ราย | 5.00 | (not set) | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
4 | 3.2 ดำเนินกิจกรรมเดือนพฤศจิกายน 2567 จำนวน 150 ราย | 5.00 | (not set) | 01-11-2024 | 30-11-2024 |
5 | 3.3 ดำเนินกิจกรรมเดือนธันวาคม 2567 จำนวน 150 ราย | 5.00 | (not set) | 01-12-2024 | 31-12-2024 |
6 | 3.4 ดำเนินกิจกรรมเดือนมกราคม 2568 จำนวน 150 ราย | 5.00 | (not set) | 01-01-2025 | 31-01-2025 |
7 | 3.5 ดำเนินกิจกรรมเดือนกุมภาพันธ์ 2568 จำนวน 150 ราย | 5.00 | (not set) | 01-02-2025 | 28-02-2025 |
8 | 3.6 ดำเนินกิจกรรมเดือนมีนาคม 2568 จำนวน 150 ราย | 5.00 | (not set) | 01-03-2025 | 31-03-2025 |
9 | 3.7 ดำเนินกิจกรรมเดือนเมษายน 2568 จำนวน 150 ราย | 5.00 | (not set) | 01-04-2025 | 30-04-2025 |
10 | 3.8 ดำเนินกิจกรรมเดือนพฤษภาคม 2568 จำนวน 150 ราย | 5.00 | (not set) | 01-05-2025 | 31-05-2025 |
11 | 3.9 ดำเนินกิจกรรมเดือนมิถุนายน 2568 จำนวน 200 ราย | 5.00 | (not set) | 01-06-2025 | 30-06-2025 |
12 | 4. สรุปการดำเนินงานตามกิจกรรม | 15.00 | (not set) | 01-06-2025 | 31-07-2025 |
13 | 5. ประเมินผลการจัดกิจกรรม | 10.00 | (not set) | 01-08-2025 | 30-09-2025 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **