รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
โครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย | 139,600.00 | สำนักงานเขตตลิ่งชัน | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 56.98 | 56.98 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-10 of 10 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
25-10-2023 00:00:00 | 6.71 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสถานประกอบกทารอาหาร จำนวน 29 แห่ง สุ่มตัวอย่างอาหาร จำนวน 177 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 84 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 93 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |
24-11-2023 00:00:00 | 12.08 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 54 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 206 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 50 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 156 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |
28-12-2023 00:00:00 | 12.00 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 48 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 206 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 50 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 156 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |
30-01-2024 00:00:00 | 1.94 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 12 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 102 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 56 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 46 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |
29-02-2024 00:00:00 | 4.01 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 23 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 183 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 59 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 124 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |
22-03-2024 00:00:00 | 5.00 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 20 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 180 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 55 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 124 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |
26-04-2024 00:00:00 | 4.15 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 20 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 298 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 162 ตัวอย่าง บอแรกซ์ 49 ตัวอย่าง ฟอร์มาลิน 21 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 21 ตัวอย่าง สารกันรา 16 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 39 ตัวอย่าง วัตถุกันเสีย 2 ตัวอย่าง สารโพลาร์ 6 ตัวอย่าง กรดแร่อิสระ 7 ตัวอย่าง ไอโอเดท 1 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 136 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |
24-06-2024 00:00:00 | 3.97 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 23 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 303 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 119 ตัวอย่าง บอแรกซ์ 39 ตัวอย่าง ฟอร์มาลิน 18 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 15 ตัวอย่าง สารกันรา 22 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 14 ตัวอย่าง สารโพลาร์ 5 ตัวอย่าง กรดแร่อิสระ 6 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 184 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |
26-07-2024 00:00:00 | 4.15 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 20 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 303 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 119 ตัวอย่าง บอแรกซ์ 39 ตัวอย่าง ฟอร์มาลิน 18 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 15 ตัวอย่าง สารกันรา 22 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 14 ตัวอย่าง สารโพลาร์ 5 ตัวอย่าง กรดแร่อิสระ 6 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 184 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |
23-08-2024 00:00:00 | 2.97 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 14 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 118 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 41 ตัวอย่าง บอแรกซ์ 23 ตัวอย่าง ฟอร์มาลิน 4 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 2 ตัวอย่าง สารกันรา 3 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 7 ตัวอย่าง สารโพลาร์ 1 ตัวอย่าง ไอโอเดท 1 ตัวอย่าง และด้านจุลินทรีย์ จำนวน 77 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | ขออนุมัติโครงการฯ | 10.00 | 10.00 | 02-10-2023 | 06-10-2023 |
2 | จัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการฯ | 20.00 | 30.00 | 09-10-2023 | 20-10-2023 |
3 | จัดทำแผนปฏิบัตงานด้านการสาธารณสุขเพื่อตรวจด้านสุขลักษณะของสถานที่และเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการอาหาร | 5.00 | 35.00 | 01-11-2023 | 29-12-2023 |
4 | ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานด้านการสาธารณสุขตรวจด้านสุขลักษณะของสถานที่และเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการอาหาร | 10.00 | 45.00 | 01-11-2023 | 29-12-2023 |
5 | จัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาตามโครงการฯ | 5.00 | 50.00 | 25-12-2023 | 29-12-2023 |
6 | ลงพื้นที่ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานโครงการฯ | 10.00 | 60.00 | 02-01-2024 | 29-03-2024 |
7 | จัดกิจกรรมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน | 15.00 | 75.00 | 01-11-2023 | 30-07-2024 |
8 | จัดกิจกรรมตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 15.00 | 90.00 | 01-11-2023 | 30-07-2024 |
9 | รายงาน และสรุปผลการปฏิบัติงานตามโครงการฯ | 10.00 | 100.00 | 02-09-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
25-10-2023 00:00:00 | 45.00 | (not set) |
25-10-2023 00:00:00 | 10.00 | (not set) |
25-10-2023 00:00:00 | 30.00 | (not set) |
25-10-2023 00:00:00 | 35.00 | (not set) |
26-12-2023 00:00:00 | 45.00 | (not set) |
29-02-2024 00:00:00 | 60.00 | (not set) |
29-02-2024 00:00:00 | 50.00 | (not set) |
29-02-2024 00:00:00 | 75.00 | (not set) |
23-08-2024 00:00:00 | 90.00 | (not set) |
23-08-2024 00:00:00 | 75.00 | (not set) |
23-08-2024 00:00:00 | 90.00 | (not set) |
23-08-2024 00:00:00 | 75.00 | (not set) |