รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย | 144,600.00 | สำนักงานเขตบางซื่อ | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
28-11-2023 | 25.00 | เฝ้าระวังคุณภาพอาหารโดย สุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารที่ จำหน่ายในสถานประกอบการอาหาร | |
28-12-2023 | 20.00 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
27-02-2024 | 5.00 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
20-03-2024 | 5.00 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
26-03-2024 | 5.00 | ดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยตามแผนที่กำหนด ในเดือน มกราคม มีนาคม | |
24-05-2024 | 5.00 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
25-06-2024 | 5.00 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
26-08-2024 | 5.00 | ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาวันที่ 17 สิงหาคม 2567 | |
26-08-2024 | 5.00 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
20-09-2024 | 5.00 | สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบเรียบร้อยแล้ว | |
29-04-2024 | 5.00 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
25-07-2024 | 5.00 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | |
30-01-2024 | 5.00 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | จัดทำรายละเอียดและขออนุมัติโครงการฯ | 5.00 | 5.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | เฝ้าระวังคุณภาพอาหารโดย สุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารที่ จำหน่ายในสถานประกอบการอาหาร | 20.00 | 25.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
3 | ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100 | 30.00 | 55.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
4 | จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา | 15.00 | 70.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
5 | จัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 10.00 | 80.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
6 | จัดกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี | 10.00 | 90.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
7 | สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบ | 10.00 | 100.00 | 01-09-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-14 of 14 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
27-10-2023 | 5.00 | (not set) |
29-11-2023 | 25.00 | (not set) |
28-12-2023 | 55.00 | (not set) |
30-01-2024 | 55.00 | (not set) |
26-03-2024 | 80.00 | (not set) |
26-03-2024 | 80.00 | (not set) |
26-03-2024 | 80.00 | (not set) |
29-04-2024 | 80.00 | (not set) |
24-05-2024 | 85.00 | (not set) |
25-06-2024 | 90.00 | (not set) |
25-07-2024 | 55.00 | (not set) |
26-08-2024 | 70.00 | (not set) |
20-09-2024 | 100.00 | (not set) |
27-02-2024 | 90.00 | (not set) |