รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย 144,600.00สำนักงานเขตบางซื่อฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
28-11-202325.00เฝ้าระวังคุณภาพอาหารโดย สุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารที่ จำหน่ายในสถานประกอบการอาหาร
28-12-202320.00ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
27-02-20245.00ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
20-03-20245.00ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
26-03-20245.00ดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยตามแผนที่กำหนด ในเดือน มกราคม มีนาคม
24-05-20245.00ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
25-06-20245.00ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
26-08-20245.00ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาวันที่ 17 สิงหาคม 2567
26-08-20245.00ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
20-09-20245.00 สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบเรียบร้อยแล้ว
29-04-20245.00ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
25-07-20245.00ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
30-01-20245.00ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำรายละเอียดและขออนุมัติโครงการฯ5.005.0001-10-202331-10-2023
2เฝ้าระวังคุณภาพอาหารโดย สุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารที่ จำหน่ายในสถานประกอบการอาหาร20.0025.0001-10-202330-09-2024
3ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 10030.0055.0001-10-202330-09-2024
4จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา15.0070.0001-10-202330-09-2024
5จัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย 10.0080.0001-10-202330-09-2024
6จัดกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี 10.0090.0001-10-202330-09-2024
7สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบ10.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-14 of 14 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
27-10-20235.00(not set)
29-11-202325.00(not set)
28-12-202355.00(not set)
30-01-202455.00(not set)
26-03-202480.00(not set)
26-03-202480.00(not set)
26-03-202480.00(not set)
29-04-202480.00(not set)
24-05-202485.00(not set)
25-06-202490.00(not set)
25-07-202455.00(not set)
26-08-202470.00(not set)
20-09-2024100.00(not set)
27-02-202490.00(not set)