รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งจำเป็น0.00สำนักงานเขตทุ่งครุฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.0012.0025.00
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,200.001,106.0092.17
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
22-11-2024895.00ผลการดำเนินการส่งต่ออาหาร ยอดรวม ต.ค.67-พย.67 1.ส่งมอบอาการ FOOD SURPLUS จำนวน 895 ราย คิดเป็น 446.438 kg. 2.สินค้าจากศูนย์ bkk food bank จำนวน 77 ราย
22-11-20240.00ผลการดำเนินการส่งต่ออาหาร ยอดรวม ต.ค.67-พย.67 1.ส่งมอบอาการ FOOD SURPLUS จำนวน 895 ราย คิดเป็น 446.438 kg. 2.สินค้าจากศูนย์ bkk food bank จำนวน 77 ราย
22-11-20240.00ดำเนินการประชาสัมพันธ์ให้สำรวจกลุ่มเปราะบางในการประชุมคณะกรรมการชุมชนและดำเนินการลงพื้นที่ในการสำรวจกลุ่มเปราะบาง จัดประชุมชี้แจงแผนการตารางส่งมอบอาหาร FOOD SURPLUS ตามโครงการ Bkk food bank ประจำปีงบประมาณ 2568 ทั้ง 29 ชุมชน + 1 ชุมชน (ที่ยังไม่ได้จัดตั้ง ดำเนินการลงพื้นที่ตามแผนตารางการส่งมอบทุกๆ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสของทุกสัปดาห์ ปัจจุบันมีการเปิดศูนย์ให้บริการ Bkk food bank แจกอาหารในรูปแบบของถุงยังชีพ ณ เขตทุ่งครุเดือนละ 1 ครั้ง ทั้ง 29 ชุมชน + 1 ชุมชน (ที่ยังไม่จัดตั้ง) ให้กลุ่มเปราะบางที่สะดวกมารับที่สำนักงานเขตหรือให้คณะกรรมการชุมชนรับมอบเพื่อส่งต่อกลุ่มเปราะบางและเดือนธันวาคม 2567 วางแผนจะดำเนินการ Food donation แจกอาหารในรูปแบบถุงยังชีพโดยดำเนินการแจกแบบเชิงรุกตามชุมชน 1 ครั้งต่อเดือน
22-11-20240.00ผลการดำเนินการส่งต่ออาหาร ยอดรวม ต.ค.67-พย.67 1.ส่งมอบอาการ FOOD SURPLUS จำนวน 895 ราย คิดเป็น 446.438 kg. 2.สินค้าจากศูนย์ bkk food bank จำนวน 77 ราย
22-11-20240.00ผลการดำเนินการส่งต่ออาหาร ยอดรวม ต.ค.67-พย.67 1.ส่งมอบอาการ FOOD SURPLUS จำนวน 895 ราย คิดเป็น 446.438 kg. 2.สินค้าจากศูนย์ bkk food bank จำนวน 77 ราย
20-12-2024211.00ผลการดำเนินการส่งต่ออาหาร ยอดรวม ธ.ค.67 ส่งมอบอาการ FOOD SURPLUS จำนวน 211 ราย คิดเป็น 72.73 kg. 2.สินค้าจากศูนย์ bkk food bank จำนวน 30 ราย
20-12-20245.00ดำเนินการ ในเดือน ตุลาคม 2567 ส่งต่ออาหารสัปดาห์ละ 4 วัน ในวันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ รวม 5 สัปดาห์
20-12-20244.00ดำเนินการ ในเดือน พฤศจิกายน 2567 ส่งต่ออาหารสัปดาห์ละ 4 วัน ในวันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ รวม 4 สัปดาห์
20-12-20241.00ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง 2 รูปแบบ
20-12-20240.00ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง 2 รูปแบบ
20-12-20243.00ดำเนินการ 1-20 ธันวาคม 2567 ส่งต่ออาหารสัปดาห์ละ 4 วัน ในวันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ รวม 3 สัปดาห์
20-12-20240.00ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง 2 รูปแบบ

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-10 of 10 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ประชุมชี้แจงการดำเนินงานและสำรวจข้อมูลกลุ่มเปราะบางในพื้นที่10.00(not set)01-10-202429-11-2024
2ประสานผู้บริจาค/แบ่งปัน รวบรวมอาหารและสิ่งจำเป็นส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง10.00(not set)02-12-202427-12-2024
3ประสานผู้บริจาค/แบ่งปัน รวบรวมอาหารและสิ่งจำเป็นส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง10.00(not set)02-01-202531-01-2025
4ประสานผู้บริจาค/แบ่งปัน รวบรวมอาหารและสิ่งจำเป็นส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง10.00(not set)03-02-202528-02-2025
5ประสานผู้บริจาค/แบ่งปัน รวบรวมอาหารและสิ่งจำเป็นส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง10.00(not set)03-03-202531-03-2025
6ประสานผู้บริจาค/แบ่งปัน รวบรวมอาหารและสิ่งจำเป็นส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง10.00(not set)01-04-202530-04-2025
7ประสานผู้บริจาค/แบ่งปัน รวบรวมอาหารและสิ่งจำเป็นส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง10.00(not set)01-05-202530-05-2025
8ประสานผู้บริจาค/แบ่งปัน รวบรวมอาหารและสิ่งจำเป็นส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง10.00(not set)02-06-202530-06-2025
9ประสานผู้บริจาค/แบ่งปัน รวบรวมอาหารและสิ่งจำเป็นส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง10.00(not set)01-07-202531-07-2025
10ประเมินผลและรายงานผลการดำเนินงาน10.00(not set)01-08-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.