Showing 1-1 of 1 item.
- | ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ | ร้อยละ | 100.00 | 0.00 | 0.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-2 of 2 items.
29-11-2024 | 0.00 | | ได้ดำเนินการร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ตรวจสอบผู้ค้าหาบเร่-แผงลอย บริเวณปากซอยอ่อนุนช 70 (จุดผ่อนผัน) ร่วมตรวจตราผู้ค้ามีการฝ่าฝืนเท ทิ้ง น้ำ เศษอาหาร ไขมัน ลงบนพื้นที่ หรือท่อระบายน้ำและผู้ค้ามีส่วนร่วมในการพัฒนาพื้นที่ให้ปฎิ่บัติตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขตามที่กรุงเทพมหานครกำหนด ตรวจตราทุกวันจันทร์ และผลการดำเนินการประจำเดือนตุลาคม 2567 จำนวน 4 ครั้ง |
30-11-2024 | 0.00 | | ประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 ดำเนินการตรวจตรา กวดขันบริเวณที่ทำการค้าของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ บริเวณปากซอยอ่อนนุช 70/1 กรณี ไม่มีการเท ทิ้ง น้ำ เศษอาหาร ไขมันลงบนพื้น หรือท่อระบายน้ำและจุดซักล้างรวม จำนวน 1 จุด รวม 4 ครั้ง |