รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 87,000.00 | สำนักงานเขตบางนา | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 1,300.00 | 1,300.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
31-10-2023 | 100.00 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 59 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 59 ตัวอย่าง | |
30-11-2023 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ | |
27-12-2023 | 100.00 | ต้วอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 502 ตัวอย่าง | |
27-02-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 113 ตัวอย่าง | |
29-01-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 287 ตัวอย่าง | |
29-03-2024 | 100.00 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 133 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 133 ตัวอย่าง | |
24-05-2024 | 100.00 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 119 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 119 ตัวอย่าง | |
26-04-2024 | 100.00 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 87 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 87 ตัวอย่าง | |
26-06-2024 | 100.00 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 250 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 250 ตัวอย่าง | |
25-07-2024 | 100.00 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 399 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 399 ตัวอย่าง | |
30-08-2024 | 100.00 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 534 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 534 ตัวอย่าง | |
23-09-2024 | 100.00 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหารทั้งหมด จำนวน 2,774 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 2,774 ตัวอย่าง | |
26-06-2024 | 100.00 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 250 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 250 ตัวอย่าง |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | สำรวจข้อมูลสถานที่ประกอบการอาหารในพื้นที่เขต | 5.00 | 5.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | จัดทำโครงการ/แผนปฏิบัติงาน และขออนุมัติ | 5.00 | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
3 | ประชุมเจ้าหน้าที่เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน | 5.00 | 15.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
4 | การดำเนินการตามแผนปฏิบัติงาน | 55.00 | 70.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
5 | การติดตามและประเมินผล | 20.00 | 90.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
6 | สรุปรายงานผลการปฏิบัติงานเสนอผู้บริหาร | 10.00 | 100.00 | 01-09-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-15 of 15 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
31-10-2023 | 5.00 | (not set) |
31-10-2023 | 10.00 | (not set) |
31-10-2023 | 15.00 | (not set) |
30-11-2023 | 70.00 | (not set) |
27-12-2023 | 70.00 | (not set) |
27-02-2024 | 70.00 | (not set) |
29-03-2024 | 70.00 | (not set) |
26-04-2024 | 70.00 | (not set) |
24-05-2024 | 70.00 | (not set) |
25-07-2024 | 70.00 | (not set) |
30-08-2024 | 70.00 | (not set) |
23-09-2024 | 90.00 | (not set) |
23-09-2024 | 100.00 | (not set) |
29-01-2024 | 70.00 | (not set) |
26-06-2024 | 70.00 | (not set) |