รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย87,000.00สำนักงานเขตบางนาฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.001,300.001,300.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-10-2023100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 59 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 59 ตัวอย่าง
30-11-2023100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ
27-12-2023100.00ต้วอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 502 ตัวอย่าง
27-02-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 113 ตัวอย่าง
29-01-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 287 ตัวอย่าง
29-03-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 133 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 133 ตัวอย่าง
24-05-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 119 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 119 ตัวอย่าง
26-04-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 87 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 87 ตัวอย่าง
26-06-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 250 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 250 ตัวอย่าง
25-07-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 399 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 399 ตัวอย่าง
30-08-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 534 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 534 ตัวอย่าง
23-09-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหารทั้งหมด จำนวน 2,774 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 2,774 ตัวอย่าง
26-06-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 250 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 250 ตัวอย่าง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1สำรวจข้อมูลสถานที่ประกอบการอาหารในพื้นที่เขต5.005.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำโครงการ/แผนปฏิบัติงาน และขออนุมัติ5.0010.0001-10-202331-10-2023
3ประชุมเจ้าหน้าที่เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน5.0015.0001-10-202331-10-2023
4การดำเนินการตามแผนปฏิบัติงาน55.0070.0001-11-202330-09-2024
5การติดตามและประเมินผล20.0090.0001-11-202330-09-2024
6สรุปรายงานผลการปฏิบัติงานเสนอผู้บริหาร10.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-15 of 15 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-20235.00(not set)
31-10-202310.00(not set)
31-10-202315.00(not set)
30-11-202370.00(not set)
27-12-202370.00(not set)
27-02-202470.00(not set)
29-03-202470.00(not set)
26-04-202470.00(not set)
24-05-202470.00(not set)
25-07-202470.00(not set)
30-08-202470.00(not set)
23-09-202490.00(not set)
23-09-2024100.00(not set)
29-01-202470.00(not set)
26-06-202470.00(not set)