กลับหน้าหลัก แสดงข้อมูลราย KR (กลุ่มกรุงเทพเหนือ) :: ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ

Showing 1-2 of 2 items.

ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ

#สำนัก/สำนักงานเขตชื่อโครงการผลงานโครงการฯค่าเป้าหมาย/ปี (KR)ผลงานตาม KRความคืบหน้า*
ของ KPI (%)
1สำนักงานเขตบางซื่อ6.1 หาบเร่ - ยกเลิกยุบรวมหาบเร่แผงลอย050.000.000.00
2สำนักงานเขตลาดพร้าวพื้นที่ทำการค้าจุดผ่อนผัน050.000.000.00
   0100.000.000.00

แผนที่เปรียบเทียบข้อมูล 50 เขต

Map will render here!
Map will render here!