หน้าแรก
(1) โครงการตามแผนฯ ปี 2567
(2) โครงการตามแผนฯ ปี 2568
(3) โครงการตามแผนฯ ปี 2569
(4) 50 SUPER OKR (@2569)
(5) Policy Mapping 67-69
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
154,600.00
สำนักงานเขตประเวศ
สำนักงานเขตประเวศ
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ร้อยละ
100.00
20.00
20.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-1
of
1
item.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
29-11-2023
20.00
0
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-5
of
5
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำโครงการฯ ขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต
10.00
10.00
01-10-2023
31-10-2023
2
จัดทำแผนการปฏิบัติงานตามโครงการ
10.00
20.00
01-11-2023
30-11-2023
3
ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ และสารเคมีในอาหารในสถานที่เป้าหมาย
60.00
80.00
01-12-2023
31-07-2024
4
รายงานผลการดำเนินงานให้กองสุขาภิบาลอาหารทราบ
10.00
90.00
01-08-2424
31-08-2424
5
สรุปผลการดำเนินโครงการ
10.00
100.00
01-09-2024
30-09-2024
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-5
of
5
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
30-09-2024
10.00
(not set)
30-09-2024
20.00
(not set)
30-09-2024
90.00
(not set)
30-09-2024
100.00
(not set)
21-08-2024
100.00
(not set)