รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-พัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้แก่กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม76,800.00สำนักงานเขตบางขุนเทียนฝ่ายปกครอง

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-OKR 2.3.12 จำนวนครั้งที่ดำเนินการแจกอาหารร้อยละ 80.0080.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-10 of 10 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
26-07-20240.00งาน BKK EXPO 2024 ระหว่างวันที่ 20 - 23 มิถุนายน 2567 นี้ ที่อาคารพิพิธภัณฑ์ส่วนป่าเบญจกิติ (MRT ศูนย์สิริกิติ์) เวลา 13.00 - 21.00 น.
26-07-20240.00วันที่ 3 พ.ค. 67 สำนักงานเขตบางขุนเทียนส่งต่อเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีพในชีวิตประจำวัน ให้กับกลุ่มเปราะบาง ภายใต้โครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม โดยกลุ่มเปราะบางจะได้รับสมุดสะสมแต้ม (Passport) สำหรับมารับเครื่องอุปโภค บริโภค ภายในศูนย์ BKK Food Bank บริเวณ ชั้น 1 สำนักงานเขตบางขุนเทียน ทุกวันศุกร์ เวลา 10.00 น. - 12.00 น.
26-07-20240.00วันที่ 19 ก.ค. 67 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นำคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร และสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม BKK Food Bank และสาธิตการทำเมนูอาหารด้วยปลาหมอคางดำที่รับซื้อจากเกษตรกรชาวบางขุนเทียน โดยสำนักงานเขตบางขุนเทียนโชว์ฝีมือผ่าน 6 เมนูเด็ด ได้แก่ ปลาหมอคางดำราดซอสเปรี้ยวหวาน ปลาหมอคางดำทอดเกลือ ห่อหมกปลาหมอคางดำ ฉู่ฉี่ปลาหมอคางดำ แกงส้มปลาหมอคางดำ และปลาร้าจากปลาหมอคางดำ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก 2 เชฟมือทอง ได้แก่ เชฟชุมพล - คุณชุมพล แจ้งไพร ประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหาร (Soft Power) ที่มารังสรรค์เมนู Fine Dining ปลาหมอคางดำราดพริกสมุนไพร และเชฟชีส - คุณเมธัส ปาทาน Corporate Chef บริษัท สหสเตนเลส สตีล จำกัด ที่มารังสรรค์เมนู Fine Dining ปลาหมอคางดำราดซอสมะขาม
26-07-20240.00วันที่ 28 มิ.ย. 67สำนักงานเขตบางขุนเทียนส่งต่อเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีพในชีวิตประจำวัน ให้กับกลุ่มเปราะบาง ภายใต้โครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม โดยได้รับการสนับสนุนอาหาร เครื่องอุปโภค บริโภค จากผู้ประกอบการตลาดนัดสำนักงานเขตบางขุนเทียน ซึ่งกลุ่มเปราะบางจะได้รับสมุดสะสมแต้ม (Passport) สำหรับมารับเครื่องอุปโภค บริโภค ภายในศูนย์ BKK Food Bank บริเวณ ชั้น 1 สำนักงานเขตบางขุนเทียน ทุกวันศุกร์ เวลา 10.00 น. - 12.00 น.
26-07-20240.00วันที่ 25 ก.ค. 67 ฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนสามัคคี เพื่อนำอาหารที่ได้รับความสนับสนุนจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน
26-07-20240.00วันที่ 7 พ.ค. 67 ฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ชุมชนสามัคคี เพื่อนำอาหารที่ได้จากการได้รับความสนับสนุนจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน
26-07-20240.00วันที่ 24 เม.ย. 67 ฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ชุมชนวัดสะแกงาม เพื่อนำอาหารที่ได้จากการได้รับความสนับสนุนจาก 7-11 ในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่
26-07-20240.00วันที่ 9 พ.ค. 67 ฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ชุมชนวัดนาคสี่บาท เพื่อนำอาหารที่ได้จากการได้รับความสนับสนุนจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน
26-09-202480.00วันที่ 25 กันยายน 2567 สำนักงานเขตบางขุนเทียน โดยฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ชุมชนหลวงพ่อขาว เพื่อนำอาหารที่ได้รับความสนับสนุนจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน
26-09-20240.00วันที่ 29 สิงหาคม 2567 สำนักงานเขตบางขุนเทียน โดยฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ชุมชนทรัพย์สินพัฒนา เพื่อนำอาหารที่ได้รับความสนับสนุนจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1เสนอขออนุมัติโครงการ10.0010.0001-10-202331-10-2023
2ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง10.0020.0001-10-202331-10-2023
3ชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ประกอบการห้างสรรพสินค้า ตลาด และศูนย์อาหาร ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบและอาหาร30.0050.0001-11-202330-09-2024
4ดำเนินการกิจกรรม25.0075.0001-11-202330-09-2024
5การติดตามและประเมินผล25.00100.0001-11-202330-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
04-07-202410.00(not set)
04-07-202420.00(not set)
04-07-202450.00(not set)
04-07-202475.00(not set)
24-09-2024100.00(not set)
Created with Highcharts 10.3.3Action Plans : รหัสโครงการ/กิจกรรม :8305NovDecJanFebMarchAprilMayJuneJulyAugustSepOctเสนอขออนุมัติโครงการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ประกอบการห้างสรรพสินค้าตลาด และศูนย์อาหาร ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบและอาหารดำเนินการกิจกรรมการติดตามและประเมินผลHighcharts.com