รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย278,000.00สำนักงานเขตบางซื่อฝ่ายปกครอง

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำและเสนออนุมัติโครงการฯ5.005.0001-11-202430-09-2025
2เฝ้าระวังคุณภาพอาหารโดย สุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารที่ จำหน่ายในสถานประกอบการอาหาร20.0020.0001-11-202430-09-2025
3ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 10030.0030.0001-11-202430-09-2025
4จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา15.0015.0001-11-202430-09-2025
5จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา10.0010.0001-11-202430-09-2025
6จัดกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี10.0010.0001-11-202430-09-2025
6จัดกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี10.0010.0001-11-202430-09-2025
7จัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย10.0010.0001-11-202430-09-2025
8สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบ10.0010.0001-11-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.