รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย 144,600.00สำนักงานเขตบางคอแหลมฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
- 9. แก้ไขจุดเสี่ยงน้ำท่วม (จุด) : OKR 1.4.05จุด1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-6 of 6 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-10-20230.00ลงพื้นที่ สำรวจ/ตรวจสอบ/รวมรวมข้อมูลจุดเสี่ยงน้ำท่วม
30-11-20230.00ลงพื้นที่ สำรวจ/ตรวจสอบ/รวมรวมข้อมูลจุดเสี่ยงน้ำท่วม
31-01-20240.00ลงพื้นที่ สำรวจ/ตรวจสอบ/รวมรวมข้อมูลจุดเสี่ยงน้ำท่วม
26-03-20241.00ลอกท่อ, ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ, และมอบหมายเจ้าหน้าที่ เฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง
27-05-20240.00อกท่อ, ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ, และมอบหมายเจ้าหน้าที่ เฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง
28-12-20230.00ลงพื้นที่ สำรวจ/ตรวจสอบ/รวมรวมข้อมูลจุดเสี่ยงน้ำท่วม

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ลงพื้นที่ สำรวจ/ตรวจสอบ/รวมรวมข้อมูลจุดเสี่ยงน้ำท่วม15.0015.0001-10-202330-11-2023
2เสนอโครงการแก้ไข20.0035.0001-12-202331-01-2024
3ดำเนินโครงการ ตามที่โครงการที่ได้งบประมาณ60.0095.0001-02-202414-09-2024
4ตรวจรับโครงการ5.00100.0015-09-202422-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-202315.00(not set)
26-03-202415.00(not set)
26-03-202435.00(not set)
26-03-202495.00(not set)
26-03-2024100.00(not set)