เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : -
รายละเอียดโครงการ
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
0.00
0.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-9
of
9
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการ
5.00
5.00
01-10-2024
16-12-2024
2
จัดทำแผนปฏิบัติงาน
5.00
10.00
10-10-2024
16-12-2024
3
กิจกรรมที่ ๑ การตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อน และ เบิกจ่ายค่าจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์
10.00
20.00
01-11-0024
30-09-2025
4
กิจกรรมที่ ๒ การตรวจประเมิน ติดตามกำกับสถานประกอบการอาหาร และส่งเสริมการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานฯและเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลา
20.00
55.00
01-11-2024
30-09-2025
5
กิจกรรมที่ ๓ การปฏิบัติงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานฯ และเบิกจ่ายตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข
15.00
35.00
01-11-2024
30-09-2025
6
กิจกรรมที่ ๔ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา - ประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา (๒ ครั้ง) - จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ สนับสนุนการจัดนิทรรศการ ส่งเสริมความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารและด้านอาหารปลอดภัยในสถานศึกษา - เบิกจ่ายค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มในการประชุมฯ และค่าจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์
20.00
75.00
01-11-2024
30-09-2025
7
กิจกรรมที่ ๕ การพัฒนา การสุขาภิบาลตลาด - จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์ ในการสนับสนุนกิจกรรม การพัฒนาสุขาภิบาลตลาด และการล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล เพื่อพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย และเบิกจ่ายค่าจัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์ฯ - ดำเนินการจัดกิจกรรม การพัฒนาการสุขาภิบาลตลาด และการล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล อย่างน้อย ๑ ครั้ง/ปี
10.00
85.00
01-12-2024
30-09-2025
8
กิจกรรมที่ ๖ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี - จัดกิจกรรมพัฒนาผู้ประกอบการอาหารริมบาทวิถี และส่งเสริมการพัฒนาย่านอาหารปลอดภัย ในย่านการค้าพื้นที่เขตพญาไท จำนวน 1 วัน - เบิกจ่ายค่าอาหารฯ และ ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม
10.00
95.00
01-06-2025
30-09-2025
9
สรุปและรายงานผลในระบบสารสนเทศสุขาภิบาลอาหารและรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ
5.00
100.00
01-09-2025
30-09-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-2
of
2
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
25-10-2024
5.00
(not set)
25-10-2024
10.00
(not set)