รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.0020.0020.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
29-11-202420.00ดำเนินการตามแผนประจำเดือนพฤศจิกายน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการ10.0010.0001-10-202431-10-2024
2จัดทำแผนปฏิบัติงานและดำเนินการตรวจตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการด้านอาหารปลอดภัย และประเมินสถานประกอบการด้านอาหารมีมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) พร้อมตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และรายงานข้อมูลตามแบบรายงานให้สำนักอนามัยทราบ30.0040.0001-11-002431-08-0025
3จัดสอบประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหาร ตามหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร ของกรุงเทพมหานครแก่ผู้สัมผัสอาหารตามแนวทางวิธีเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-study)10.0050.0001-10-002431-08-0025
4ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ 2 ครั้ง/ปี (ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่เขต ผู้แทนจากโรงเรียน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน)20.0070.0001-11-002431-08-0025
5ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย 20.0090.0001-02-202531-05-2025
6สรุปการดำเนินงานเสนอให้สำนักอนามัยรวบรวม เพื่อรายงานผลในภาพรวมต่อผู้บริหารกรุงเทพมหานคร10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.