รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการฯ ขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต10.0010.0001-10-202422-10-2024
2จัดทำแผนปฏิบัติงานตามโครงการฯ10.0020.0023-10-202431-12-2024
3ดำเนินการตรวจประเมินสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหาร ในสถานที่กลุ่มเป้าหมาย (ตลาด ร้านจำหน่ายอาหาร มินิมาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงเรียน โรงพยาบาล) และรายงานผลตรวจลงในระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร BKK Food Safety / แจ้งผลตรวจให้ผู้ประกอบการรับทราบ / ตรวจติดตามซ้ำ (กรณีผลตรวจประเมินด้านสุขาภิบาลอาหารไม่ผ่านเกณฑ์ฯ) /ตรวจประเมินป้ายรับรองอาหารปลอดภัยฯ ของกรุงเทพมหานคร (ระดับ 3 ดาว/ระดับ 4 ดาว/ระดับ 5 ดาว)60.0080.0001-11-002431-08-0025
4การเบิกจ่ายวัสดุฯ กิจกรรมโครงการฯ และดำเนินการจัดประชุมสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน / การจัดประชุมสุขาภิบาลบาทวิถี (แผงลอย) / การจัดประชุมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย ในพื้นที่เขตประเวศ 10.0090.0001-05-202431-07-2025
5สรุปผลการดำเนินงานโครงการฯ ในระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร BKK Food Safety และรายงานให้ผู้บริหารทราบ10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
22-10-202410.00(not set)