เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : -
รายละเอียดโครงการ
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
0.00
0.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-1
of
1
item.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
13-11-2024
0.00
จัดทำและขออนุมัติโครงการแล้ว
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-8
of
8
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำและขออนุมัติโครงการ
5.00
5.00
01-10-2024
31-10-2024
2
ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
10.00
15.00
01-12-2024
31-08-2025
3
ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี
10.00
25.00
01-01-2025
31-08-2025
4
ดำเนินกิจกรรมสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
10.00
35.00
01-01-2025
31-08-2025
5
ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุข
20.00
55.00
01-01-2025
31-08-2025
6
ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ
20.00
75.00
01-11-2024
31-08-2025
7
จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ ทางเคมีและด้านจุลชีววิทยา
20.00
95.00
01-12-2024
31-08-2025
8
ขออนุมัติเบิกจ่ายหลังเสร็จสิ้นในแต่ละกิจกรรม
5.00
100.00
01-11-2024
30-09-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.