เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : -
รายละเอียดโครงการ
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
0.00
0.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-9
of
9
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติโครงการ
5.00
5.00
01-10-2024
31-10-2024
2
ขออนุมัติเงินประจำงวด
5.00
10.00
01-10-2024
31-10-2024
3
จัดทำแผนปฏิบัติงานเก็บตัวอย่างอาหาร และตรวจสุขลักษณะทางกายภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
10.00
20.00
01-11-2024
31-08-2025
4
จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหาร
20.00
40.00
01-11-2024
31-08-2025
5
ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เรื่องหลักการสุขาภิบาลที่ถูกต้อง
20.00
60.00
01-11-2024
31-08-2025
6
ตรวจสุขลักษณะทางกายภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐาน
20.00
80.00
01-11-2024
31-08-2025
7
ดำเนินกิจกรรมที่จะสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลในสถานศึกษา
10.00
90.00
01-11-2024
31-08-2025
8
ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
5.00
95.00
01-11-2024
31-08-2025
9
ดำเนินการกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี
5.00
100.00
01-11-2024
31-08-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.