รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.004.008.33
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,200.00614.0051.17
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
24-11-20244.00ดำเนินการส่งต่ออาหารและสิ่งจำเป็นให้กลุ่มเปราะบาง ดังนี้ - วันอังคาร พุธ และพฤหัสบดี ลงพื้นที่ส่งต่อตามชุมชนในพื้นที่เขตตลิ่งชัน - วันศุกร์ ให้บริการ ณ จุด BKK Food Bank สำนักงานเขตตลิ่งชัน
24-11-20241.00ดำเนินการจัดหาอาหารและสิ่งจำเป็น และรับบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อส่งต่อกลุ่มเปราะบางอน่างต่อเนื่อง
24-11-2024614.00ส่งต่ออาหารและสิ่งจำเป็นให้กลุ่มเปราะบาง ระหว่างเดือนตุลาคม - พฤศจิกายน 2567 แล้ว จำนวน 614 คน
30-10-20240.000

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1วางแผนการดำเนินงาน10.0010.0001-10-202430-11-2024
2ประสานภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง20.0030.0001-12-202431-01-2025
3ดำเนินการส่งต่ออาหารให้กับกลุ่มเปราะบาง60.0090.0001-02-202531-08-2025
4สรุปรายงานผล10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.