รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.0010.0010.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
27-11-202410.00เดือนพฤศจิกายน ตรวจสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567 จำนวน 24 แห่ง และสถานประกอบการพื้นที่เขตดุสิต จำนวน 10 แห่ง ผลการตรวจคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยาผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 100%

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขตและจัดทำแผนปฏิบัติงานตามโครงการ10.0010.0001-10-202431-10-2024
2จัดทำเอกสารเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการและค่าตอบแทนบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข และออกปฏิบัติงานตามแผน20.0030.0001-11-202431-08-2025
3ตรวจประเมินด้านกายภาพของสถานประกอบการ ตรวจคุณภาพอาหาร และรายงานผลการดำเนินงาน30.0060.0001-11-202431-08-2025
4ดำเนินการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนระดับเขต 20.0080.0001-11-002430-06-0025
5ดำเนินกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาด ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย10.0090.0001-07-002531-07-0025
6ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี10.00100.0001-07-202431-07-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.