เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : -
รายละเอียดโครงการ
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(J กงต.) จำนวนรายงานผลการวิเคราะห์ปัจจัยแห่งความสำเร็จในการดำเนินโครงการ “BKK Food Bank” ของสำนักงานเขตบางขุนเทียน เพื่อต่อยอดไปยังสำนักงานเขตอื่น
จำนวนฉบับ
1.00
0.00
0.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-5
of
5
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
รวบรวมและศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการประสบความสำเร็จในการดำเนินโครงการ BKK Food Bank ของสำนักงานเขต บางขุนเทียน
20.00
20.00
01-10-2024
31-12-2024
2
สรุปผลจากข้อมูลและนำมากำหนดเป็นประเด็นข้อคำถามในแบบสำรวจความคิดเห็นของประชาชนผ่านระบบ Google Form
20.00
40.00
01-01-2025
28-02-2025
3
สำรวจความคิดเห็นของประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรม BKK Food Bank ของสำนักงานเขตบางขุนเทียน
20.00
60.00
01-03-2025
30-04-2025
4
วิเคราะห์ปัจจัยแห่งความสำเร็จในการดำเนินโครงการ BKK Food Bank ของสำนักงานเขตบางขุนเทียน เสนอผู้ตรวจราชการที่รับผิดชอบการตรวจราชการสำนักพัฒนาสำคม เพื่อนำไปใช้ประกอบการตรวจราการ
20.00
80.00
01-05-2025
31-07-2025
5
จัดทำรายงานผลการวิเคราะห์ปัจจัยแห่งความสำเร็จในการดำเนินโครงการ BKK Food Bank ของสำนักงานเขตบางขุนเทียน เสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาต่อยอดโครงการไปสู่สำนักงานเขตอื่น ๆ
20.00
100.00
01-08-2025
30-09-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.