รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.0016.0033.33
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,400.00210.0015.00
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
07-11-20240.00ดำเนินการแต่งตั้งคณะทำงานดำเนินการโครงการฯเรียบร้อยแล้ว
17-12-202416.00รูปแบบที่ 1 ดำเนินการทุกวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี จำนวน 50 คน รูปแบบที่ 2 ดำเนินการทุกวันศุกร์ จำนวน 15 คน
17-12-2024210.00ดำเนินการคัดเลือกกลุ่มเปราะบางและดำเนินการให้ความช่วยเหลือ 2 รูปแบบ ดังนี้ 1. ร่วมกับมูลนิธิ SOS รับอาหารจากร้านสะดวกซื้อในเขตดอนเมือง จำนวน 22 ร้านค้า โดยชั่งน้ำหนักและนำไปมอบให้ พร้อมทั้งรายงานผลเข้าสู่ระบบ ซึ่งนำไปมอบอาหารจำนวน 10 ครั้ง x 50 คน = 150 คน 2. จัด BKK FOOD BANK ที่สำนักงานเขต โดยรับบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค คัดเลือกกลุ่มเปราะบางให้เข้ามารับที่เขตทุกวันศุกร์ (วันศุกร์ละ 15 คน) 4 ครั้ง x 15 คน = 60 คน
17-12-20241.00รูปแบบที่ 1 ดำเนินการทุกวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี รูปแบบที่ 2 ดำเนินการทุกวันศุกร์

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1แต่งตั้งคณะทำงานดำเนินการโครงการฯ20.0020.0001-11-202430-11-2024
2จัดซื้อวัสดุเพื่อใช้ดำเนินโครงการฯ20.0040.0001-12-202431-12-2024
3ดำเนินงานโครงการฯ50.0090.0001-01-202530-09-2025
4ติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.