รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.008.0016.67
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,200.00586.0048.83
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
14-11-2024586.000
09-12-20241.00ดำเนินการส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างต่อเนื่อง ทั้ง 2 รูปแบบ
09-12-20248.00ดำเนินการส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางสัปดาห์ละ 4 วันตั้งแต่เดือน ตุลาคม - พฤศจิกายน รวม 8 สัปดาห์
19-12-20240.00เข้าร่วมประชุมเพื่อชี้แจงทำความเข้าใจในการบันทึกตัวชี้วัด ค่าเป้าหมาย และการรายงานผลการดำเนินงานในระบบ BMA Policy Tracking ตัวชี้วัดที่ สพส. เป็น H สำนักงานเขตเป็น R ร่วมกับ สพส. และ สยป. เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2567

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ประสานชุมชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง20.0020.0001-10-202430-09-2025
2ชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ประกอบการ ห้างสรรพสินค้า ตลาด และศูนย์อาหาร ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบและอาหาร20.0040.0001-10-202430-09-2025
3ดำเนินการจัดกิจกรรม40.0080.0001-10-202430-09-2025
4รายงานผลการดำเนินการ20.00100.0001-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.