รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี55.0011.0020.00
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,000.00856.0085.60
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
26-11-20240.000
26-11-2024856.00 กลุ่มที่มาใช้บริการคือกลุ่มเปราะบางที่อยู่พื้นที่เขตดุสิต เป็นให้บริการ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น ระหว่าง 1 ตุลาคม 2567 - 27 พฤศจิกายน 2567
16-12-20241.00สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง ระหว่างเดือนตุลาคม 2567 - ธันวาคม 2567
16-12-202411.00Bkk Foodbank เขตดุสิต ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรมจำนวน 5 ครั้ง/สัปดาห์ ตั้งแต่เดือน 1 ตุลาคม 2567 - 16 ธันวาคม 2567 จำนวน 11 สัปดาห์

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม10.0010.0001-10-202431-10-2024
2จัดทำคำสั่ง BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม10.0020.0001-10-202431-10-2024
3คัดเลือกและตรวจประเมินผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย) ก่อนและหลังรับของบริจาค20.0040.0001-10-202430-09-2025
4การดำเนินการ การรับ - ส่งต่ออาหาร ให้กลุ่มเป้าหมาย (Food surplus) จากผู้บริจาคสู่ผู้รับ ฯ20.0060.0001-10-202430-09-2025
5การดำเนินการ BKK Food Bank center สำนักงานเขต เพื่อรับบริจาคอาหาร สิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) และส่งต่อให้กับผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย)20.0080.0001-10-202430-09-2025
6ประชาสัมพันธ์การรับบริจาคอาหาร สิ่งของ เครื่องอุปโภค เนื่องในโอกาสต่าง ๆ และรวบรวมสิ่งของ 10.0090.0001-10-202430-09-2025
7สรุปผลและประเมินโครงการ ฯ10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.