รายละเอียดโครงการ
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
No results found. |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-3 of 3 items.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์) | สัปดาห์/ปี | 48.00 | 12.00 | 25.00 |
- | 21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็น | คน | 1,200.00 | 345.00 | 28.75 |
- | จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง | เขต | 1.00 | 1.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-10 of 10 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
19-11-2024 | 32.00 | ดำเนินการจำนวนทั้งสิ้น 197 ราย แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 การส่งต่ออาหารส่วนเกินให้กลุ่มเปราะบาง (Food surplus) จำนวน 182 คน รูปแบบที่ 2 สำนักงานจัดเก็บของและส่งต่อสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) จำนวน 15 คน | |
04-11-2024 | 95.00 | จำนวน 95 คน รูปแบบที่ 1 การส่งต่ออาหารส่วนเกินให้กลุ่มเปราะบาง (Food surplus) จำนวน 80 คน รูปแบบที่ 2 สำนักงานจัดเก็บของและส่งต่อสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) จำนวน 15 คน | |
05-11-2024 | 70.00 | ดำเนินการจำนวนทั้งสิ้น 165 ราย แบ่งเป็น 1. รูปแบบที่ 1 การส่งต่ออาหารส่วนเกินให้กลุ่มเปราะบาง (Food surplus) จำนวน 150 คน 2. รูปแบบที่ 2 สำนักงานจัดเก็บของและส่งต่อสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) จำนวน 15 คน | |
02-12-2024 | 58.00 | ดำเนินการจำนวนทั้งสิ้น 255 ราย แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 การส่งต่ออาหารส่วนเกินให้กลุ่มเปราะบาง (Food surplus) จำนวน 240 คน รูปแบบที่ 2 สำนักงานจัดเก็บของและส่งต่อสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) จำนวน 15 คน | |
02-12-2024 | 0.00 | ภาพการดำเนินงาน | |
02-12-2024 | 1.00 | ภาพการดำเนินงาน | |
02-12-2024 | 4.00 | ภาพการดำเนินงานส่งต่ออาหาร 4 วัน/สัปดาห์ เดือนตุลาคม 67 | |
13-12-2024 | 90.00 | ดำเนินการจำนวนทั้งสิ้น 345 ราย แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 การส่งต่ออาหารส่วนเกินให้กลุ่มเปราะบาง (Food surplus) จำนวน 277 คน รูปแบบที่ 2 สำนักงานจัดเก็บของและส่งต่อสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) จำนวน 68 คน | |
18-12-2024 | 4.00 | ภาพการดำเนินงานส่งต่ออาหาร 4 วัน/สัปดาห์ เดือนธันวาคม 2567 | |
18-12-2024 | 4.00 | ภาพการดำเนินงานส่งต่ออาหาร 4 วัน/สัปดาห์ เดือนพฤศจิกายน 67 |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-1 of 1 item.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | รวบรวมอาหารส่วนเกิน เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ ให้กลุ่มเปราะบาง โดยดำเนินการ 2 รูปแบบ ดังนี้ รูปแบบที่ 1 สำนักงานเขตดำเนินการรับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับ(กลุ่มเป้าหมาย) รูปแบบที่ 2 สำนักงานเขตจัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ และส่งต่อให้ผู้รับ(กลุ่มเป้าหมาย) โดยมีการประเมินและให้คะแนนผู้รับ(กลุ่มเป้าหมาย) เพื่อให้ผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย) นำคะแนนที่ได้รับมาแลกรับสิ่งของจาก BKK Food Bank | 100.00 | (not set) | 01-10-2024 | 30-09-2025 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |