รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.004.008.33
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,200.001,044.0087.00
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
19-11-2024443.00จัดกิจกรรม BKK Foodbank เดือนตุลาคม 2567 ผู้มารับของ จำนวน 443 ราย
02-12-2024601.00จัดกิจกรรม BKK Foodbank เดือนพฤศจิกายน 2567 ผู้มารับของ จำนวน 601 ราย
02-12-20241.00สำนักงานเขตลาดพร้าว มีการดำเนินกิจกรรม BBK Food Bank ทุกสัปดาห์ๆละ 4 วัน ต่อเนื่อง
02-12-20244.00จัดกิจกรรม BKK Foodbank เดือนตุลาคม - พฤศจิกายน 2567 สัปดาห์ละ 4 วัน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-2 of 2 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำแผนการดำเนินงาน และประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง20.00(not set)01-10-202430-09-2025
2จัดกิจกรรม BKK Foodbank จนสำเร็จตามกลุ่มเป้าหมายอย่างน้อย 1,200 คน80.00(not set)01-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.