รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-10-20241.00ดำเนินการจัดตั้งศูนย์ BKK FOOD BANK ที่บริเวณชั้น 1 สำนักงานเขตบางพลัด เปิดดำเนินการทุกวันพุธ เวลา 13.00 - 15.00 น.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1สำรวจพื้นที่ในสำนักงานเขตเพื่อเป็นจุดตั้งศูนย์ BKK Food Bank20.0020.0001-10-202431-10-2024
2ทำความสะอาด ปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมในการรับ ส่งอาหารและสิ่งของจำเป็น30.0050.0001-10-202431-12-2024
3จัดซื้อตู้ ลิ้นชัก ชั้นวางของ เพื่อความเป็นระเบียบและสวยงามของศูนย์ BKK Food Bank30.0080.0001-10-202431-12-2024
4เปิด ศูนย์ BKK Food Bank 20.00100.0001-01-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-202420.00(not set)
31-10-2024100.00(not set)
31-10-202450.00(not set)
31-10-202480.00(not set)