รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,400.00518.0037.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
22-11-2024261.00ได้ดำเนินการลงพื้นที่มอบเครื่อง อุปโภค บริโภคให้กับกลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตหลักสี่ ดังนี้ 1. ผู้พิการ จำนวน 7 คน 2. ผู้สูงอายุ 139 คน 3. เด็ก 8 คน 4. ผู้ป่วยติดเตียง 4 คน 5. ประชาชนทั่วไปที่มีรายได้น้อย 103 คน
01-11-20240.00ได้ดำเนินการจัดทำคำสั่งสำน้กงานเขตหลักสี่ ที่ 374/2567 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานโครงการ BKK FOOD BANK ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม ระดับเขต และวางแผนการดำเนินการ เรียบร้อยแล้ว
04-11-2024257.00ได้ดำเนินการลงพื้นที่มอบเครื่อง อุปโภค บริโภคให้กับกลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตหลักสี่ ดังนี้ 1. ผู้พิการ จำนวน 4 คน 2. ผู้สูงอายุ 118 คน 3. เด็ก 34 คน 4. ผู้ป่วยคิดเตียง 1 คน 5. ประชาชนทั่วไปที่มีรายได้น้อย 100 คน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1แต่งตั้งคณะกรรมการบริหารโครงการและวงแผนการดำเนินการ10.0010.0001-10-202431-10-2024
2ประชาสัมพันธ์โครงการกับหน่วยงานภาครัฐเอกชนในพื้นที่เพื่อบริจาคของอุปโภค บริโภค และรับบริจาค30.0040.0001-10-202430-09-2025
3ดำเนินการรับบริจาคและส่งมอบของอุปโภค บริโภคให้กับกลุ่มเปราะบางในพื้นที่50.0090.0001-10-202430-09-2025
4ติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน10.00100.0001-08-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
01-11-202410.00(not set)