รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี4.000.000.00
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,400.000.000.00
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต2.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
11. ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม15.00(not set)01-10-202430-09-2025
22. ชี้แจงรายละเอียดกิจกรรม เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบ อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค15.00(not set)01-10-202431-12-2024
3ดำเนินกิจกรรมในทั้ง 2 รูปแบบ : (1) รับอาหารส่วนเกินและส่งต่อกลุ่มเป้าหมาย (2) จัดตั้ง BKK Food Bank และส่งต่อกลุ่มเป้าหมาย 3.1 ดำเนินกิจกรรมเดือนตุลาคม 2567 จำนวน 150 ราย5.00(not set)01-10-202431-10-2024
43.2 ดำเนินกิจกรรมเดือนพฤศจิกายน 2567 จำนวน 150 ราย5.00(not set)01-11-202430-11-2024
53.3 ดำเนินกิจกรรมเดือนธันวาคม 2567 จำนวน 150 ราย5.00(not set)01-12-202431-12-2024
63.4 ดำเนินกิจกรรมเดือนมกราคม 2568 จำนวน 150 ราย5.00(not set)01-01-202531-01-2025
73.5 ดำเนินกิจกรรมเดือนกุมภาพันธ์ 2568 จำนวน 150 ราย5.00(not set)01-02-202528-02-2025
83.6 ดำเนินกิจกรรมเดือนมีนาคม 2568 จำนวน 150 ราย5.00(not set)01-03-202531-03-2025
93.7 ดำเนินกิจกรรมเดือนเมษายน 2568 จำนวน 150 ราย5.00(not set)01-04-202530-04-2025
103.8 ดำเนินกิจกรรมเดือนพฤษภาคม 2568 จำนวน 150 ราย5.00(not set)01-05-202531-05-2025
113.9 ดำเนินกิจกรรมเดือนมิถุนายน 2568 จำนวน 200 ราย5.00(not set)01-06-202530-06-2025
124. สรุปการดำเนินงานตามกิจกรรม15.00(not set)01-06-202531-07-2025
135. ประเมินผลการจัดกิจกรรม10.00(not set)01-08-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.