รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.004.008.33
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,200.00825.0068.75
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
30-11-2024825.00ข้อมูลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 ถึง 30 พฤศจิกายน 2567 - BKK Food Bank สำนักงานเขตสาทรร่วมกับโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ส่งมอบอาหารให้แก่กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตสาทร จำนวน 667 ราย - BKK Food Bank Center จำนวน 158 ราย รวมทั้งสิ้น 825 ราย
30-11-20244.00ดำเนินการส่งต่ออาหารให้แก่กลุ่มเป้าหมายจำนวน 4วัน/สัปดาห์
30-11-20241.00จัดตั้ง BKK Food Bank เขตสาทร บริเวณชั้น 6 อาคารสำนักงานเขตสาทร

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-3 of 3 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำแผนการดำเนินการ10.00(not set)01-10-202431-10-2024
2ดำเนินการส่งต่ออาหารให้แก่กลุ่มเป้าหมาย80.00(not set)01-10-202430-09-2025
3สรุปรายงานผลการดำเนินงานต่อผู้บริหารรับทราบ10.00(not set)01-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.