รายละเอียดโครงการ
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
No results found. |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-9 of 9 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
06-12-2023 | 0.00 | เดือนตุลาคม 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 490 ตัวอย่าง และเดือนพฤศจิกายน 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 350 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |
22-12-2023 | 0.00 | เดือนธันวาคม 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 572 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |
27-02-2024 | 0.00 | เดือนกุมภาพันธ์ 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 354 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |
28-05-2024 | 0.00 | เดือนพฤษภาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 775 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |
04-09-2024 | 100.00 | เดือนสิงหาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 981 ตัวอย่าง และเดือนกันยายน 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 320 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |
26-01-2024 | 0.00 | เดือนมกราคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 780 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |
24-03-2024 | 0.00 | เดือนมีนาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 737 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |
26-04-2024 | 0.00 | เดือนเมษายน 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 648 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |
25-07-2024 | 0.00 | เดือนมิถุนายน 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 405 ตัวอย่าง และเดือนกรกฎาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 725 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | จัดทำและขออนุมัติโครงการ | 10.00 | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ ทางเคมีและด้านจุลชีววิทยา | 10.00 | 20.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
3 | ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ | 20.00 | 40.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
4 | ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุข | 20.00 | 60.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
5 | ดำเนินกิจกรรมสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา | 10.00 | 70.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
6 | ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 10.00 | 80.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
7 | ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี | 10.00 | 90.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
8 | ขออนุมัติเบิกจ่ายหลังเสร็จสิ้นในแต่ละกิจกรรม | 10.00 | 100.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-9 of 9 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
01-12-2023 | 10.00 | (not set) |
04-09-2024 | 20.00 | (not set) |
04-09-2024 | 40.00 | (not set) |
04-09-2024 | 60.00 | (not set) |
04-09-2024 | 70.00 | (not set) |
04-09-2024 | 80.00 | (not set) |
04-09-2024 | 80.00 | (not set) |
04-09-2024 | 90.00 | (not set) |
04-09-2024 | 100.00 | (not set) |