รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
21-12-20240.00วันที่ 17 ธันวาคม 2567 นายโครงการ เจียมจีรกุล ผุ้อำนวยการเขตวังทองหลาง นายศศิพงศ์ เศวตนันทิกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตวังทองหลาง มอบหมาย นางอรวรรณ ขุมบางลี่ นักพัฒนาสังคมชำนาญการ รักษาการในตำแหบ่งหัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคมนจัดเจ้าหน้าที่ส่งมอบความช่วยเหลือแก่กุล่มเปราบาง ณ ชุมชนหมู่บ้านอยขู่เจริญ ลาดพร้าว 101 ตามโครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารส่วนเกินกลุ่มเปราบาง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชนในพื้นที่
21-12-20240.00วันที่ 17 ธันวาคม 2567 นายโครงการ เจียมจีรกุล ผุ้อำนวยการเขตวังทองหลาง นายศศิพงศ์ เศวตนันทิกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตวังทองหลาง มอบหมาย นางอรวรรณ ขุมบางลี่ นักพัฒนาสังคมชำนาญการ รักษาการในตำแหบ่งหัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคมนจัดเจ้าหน้าที่ส่งมอบความช่วยเหลือแก่กุล่มเปราบาง ณ ชุมชนหมู่บ้านอยขู่เจริญ ลาดพร้าว 101 ตามโครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารส่วนเกินกลุ่มเปราบาง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชนในพื้นที่
21-12-20240.00 นายโครงการ เจียมจีรกุล ผุ้อำนวยการเขตวังทองหลาง มอบหมาย นางสาวเพชรรุ้ง นิ่มนคร หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม กับฝ่ายเทศกิจ ส่งมอบความช่วยเหลือแก่กุล่มเปราบาง ทุกวัน อังคาร พุธ พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ตามโครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารส่วนเกินกลุ่มเปราบาง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชนในพื้นที่
21-12-20240.00วันที่ 17 ธันวาคม 2567 นายโครงการ เจียมจีรกุล ผุ้อำนวยการเขตวังทองหลาง นายศศิพงศ์ เศวตนันทิกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตวังทองหลาง มอบหมาย นางอรวรรณ ขุมบางลี่ นักพัฒนาสังคมชำนาญการ รักษาการในตำแหบ่งหัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคมนจัดเจ้าหน้าที่ส่งมอบความช่วยเหลือแก่กุล่มเปราบาง ณ ชุมชนหมู่บ้านอยขู่เจริญ ลาดพร้าว 101 ตามโครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารส่วนเกินกลุ่มเปราบาง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชนในพื้นที่

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-2 of 2 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ส่งอาหารให้กับประชาชน ทุกวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี50.00(not set)01-10-202430-09-2025
2รับอาหารจากมูลนิธิทุกวันอาทิตย์50.00(not set)01-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.