รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-ปรับปรุงซอยฉิมพลี 19 ช่วงปลายซอย จากอาคารเลขที่ 52 ถึงสุดเขตทางสาธารณะ912,000.00สำนักงานเขตตลิ่งชันฝ่ายโยธา

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.001,100.001,100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
27-12-2023100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน ธันวาคม 2566 จำนวน 1,156 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,156 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-12-20230.000
27-02-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน กุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 427 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 427 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
29-01-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน มกราคม 2567 จำนวน 1,221 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,221 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
29-03-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน มีนาคม 2567 จำนวน 671 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 671 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
07-06-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนพฤษภาคม 2567 จำนวน 1,054 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,054 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
01-07-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนมิถุนายน 2567 จำนวน 411 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 411 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
02-09-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนสิงหาคม 2567 จำนวน 835 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 835 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
05-08-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนกรกฎาคม 2567 จำนวน 1,475 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,475 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
30-09-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนกันยายน 2567 จำนวน 328 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 328 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
26-04-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนเมษายน 2567 จำนวน 885 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 885 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
30-11-2023100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน พฤศจิกายน 2566 จำนวน 1,437 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,437 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการและขออนุมัติ5.005.0002-10-202331-10-2023
2ดำเนินการตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำในสถานประกอบการเป้าหมาย ได้แก่ ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี 60.0065.0001-11-202330-09-2024
3จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน 20.0085.0001-01-202431-07-2024
4จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย10.0095.0001-03-202431-03-2024
5สรุปผลการดำเนินโครงการ5.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-17 of 17 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
20-10-20235.00(not set)
20-10-20235.00(not set)
31-10-20235.00(not set)
30-11-202365.00(not set)
29-01-202465.00(not set)
27-02-202465.00(not set)
29-03-202465.00(not set)
07-06-202465.00(not set)
05-08-202465.00(not set)
05-08-202495.00(not set)
02-09-202465.00(not set)
02-09-202485.00(not set)
30-09-2024100.00(not set)
30-09-202465.00(not set)
27-12-202365.00(not set)
26-04-202465.00(not set)
01-07-202465.00(not set)