รายละเอียดโครงการ
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
No results found. |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 105.00 | 105.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-11 of 11 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
27-10-2023 00:00:00 | 20.00 | ดำเนินการสุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตามแผนการปฎิบัติงานประจำเดือนตุลาคม | |
29-11-2023 00:00:00 | 10.00 | ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนพฤศจิกายน | |
26-12-2023 00:00:00 | 10.00 | ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนธันวาคม | |
31-01-2024 00:00:00 | 10.00 | ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนมกราคม | |
29-02-2024 00:00:00 | 10.00 | ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนกุมภาพันธ์ | |
29-03-2024 00:00:00 | 10.00 | ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนมีนาคม | |
29-04-2024 00:00:00 | 10.00 | ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนเมษายน | |
31-05-2024 00:00:00 | 10.00 | ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนพฤษภาคม | |
28-06-2024 00:00:00 | 5.00 | ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนมิถุนายน | |
31-07-2024 00:00:00 | 5.00 | ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนกรกฎาคม | |
01-09-2024 00:00:00 | 5.00 | ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนสิงหาคม |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | ขออนุมัติโครงการ | 10.00 | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | จัดทำแผนปฏิบัติงานและดำเนินการตรวจตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการด้านอาหารปลอดภัย และประเมินสถานประกอบการด้านอาหารมีมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) พร้อมตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และรายงานข้อมูลตามแบ | 30.00 | 40.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
3 | จัดสอบประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหาร ตามหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานครแก่ผู้สัมผัสอาหารตามแนวทางวิธีเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-study) | 10.00 | 50.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
4 | ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ 2 ครั้ง/ปี (ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่เขต ผู้แทนจากโรงเรียน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน) | 20.00 | 70.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
5 | ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 20.00 | 90.00 | 01-02-2024 | 31-05-2024 |
6 | สรุปการดำเนินงานเสนอให้สำนักอนามัยรวบรวม เพื่อรายงานผลในภาพรวมต่อผู้บริหารกรุงเทพมหานคร | 10.00 | 100.00 | 01-09-2024 | 20-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
27-10-2023 00:00:00 | 10.00 | (not set) |
29-11-2023 00:00:00 | 40.00 | (not set) |
29-11-2023 00:00:00 | 50.00 | (not set) |
31-01-2024 00:00:00 | 40.00 | (not set) |
26-12-2023 00:00:00 | 50.00 | (not set) |
29-02-2024 00:00:00 | 70.00 | (not set) |
29-04-2024 00:00:00 | 40.00 | (not set) |
29-04-2024 00:00:00 | 90.00 | (not set) |
29-03-2024 00:00:00 | 40.00 | (not set) |
31-05-2024 00:00:00 | 90.00 | (not set) |
28-06-2024 00:00:00 | 90.00 | (not set) |
31-07-2024 00:00:00 | 90.00 | (not set) |
01-09-2024 00:00:00 | 90.00 | (not set) |