รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.004.008.33

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
18-12-20244.00จำนวนวันที่ส่งต่ออาหาร จำนวน 4 วัน ได้แก่ -วันอังคาร ,พุธ และพฤหัสบดี ได้รับมอบอาหารเหลือจ่าย และส่งต่อ กับกลุ่มเปราะบาง -วันศุกร์ เปิดทำการห้อง BKK FOOD BANK

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดประชุม FOOD HERO แบ่งภาระหน้าที่รับผิดชอบ20.00(not set)01-10-202430-09-2025
2จัดหาผู้แบ่งบัน แต่กำหนดวันเข้ารับอาหารส่วนเกิน20.00(not set)01-10-202430-09-2025
3มอบอาหารส่วนเกิน ให้กับกลุ่มเปราะบาง และผู้ด้อยโอกาสครบ 17 ชุนชุม 3 ครั้ง/สัปดาห์40.00(not set)01-10-202430-09-2025
4เพิ่มจำนวนวันจาก 3 วัน เป็น 4 วัน มอบให้กับกลุ่มเปราะบางและผู้ด้อยโอกาส นอกเหนือจากชุมชนที่จดทะเบียนจัดตั้ง20.00(not set)01-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.