รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-โครงการขยายทรัพยากรพื้นฐานดิจิทัลสําหรับศูนย์ข้อมูลกรุงเทพมหานคร48,234,500.00สำนักยุทธศาสตร์และประเมินผลกองยุทธศาสตร์บริหารจัดการ

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ97.00110.00113.40

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
24-11-202310.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 260 ตัวอย่าง จาก 260 ตัวอย่าง
31-10-20235.000
28-12-202310.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 441 ตัวอย่าง จาก 441 ตัวอย่าง
31-01-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 68 ตัวอย่าง จาก 68 ตัวอย่าง
29-02-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 99 ตัวอย่าง จาก 99 ตัวอย่าง
30-04-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 137 ตัวอย่าง จาก 137 ตัวอย่าง
29-05-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 162 ตัวอย่าง จาก 162 ตัวอย่าง
01-07-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 183 ตัวอย่าง จาก 183 ตัวอย่าง
31-07-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 120 ตัวอย่าง จาก 120 ตัวอย่าง
30-08-20245.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 209 ตัวอย่าง จาก 209 ตัวอย่าง
29-09-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 317 ตัวอย่าง จาก 317 ตัวอย่าง
29-03-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 68 ตัวอย่าง จาก 68 ตัวอย่าง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการเสนอขออนุมัติ5.005.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงาน ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะ และตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค และสารพิษในอาหารและน้ำในสถานประกอบการเป้าหมาย ได้แก่ ตลาดสด ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร ซูปเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรสินค้า มินิมาร์ท และโรงอาหารในโรงเรียน5.0010.0001-10-202331-10-2023
3ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนพฤศจิกายน 25665.0015.0001-11-202330-11-2023
4ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนธันวาคม 2566 10.0025.0001-12-232331-12-2323
5ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนมกราคม 2567 จัดนิทรรศการด้านสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน และจัดอบรมการสุขาภิบาลอาหารผู้สัมผัสอาหารริมบาทวิถี20.0045.0001-01-242431-01-2424
6ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนกุมภาพันธ์ 2567 จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์และวัสดุอุปกรณ์การทำความสะอาด มอบแก่ผู้ประกอบการตลาดในพื้นที่ และจัดประชุมเครือข่ายผู้ประกอบกิจการตลาดและผู้ช่วย15.0060.0001-02-202429-02-2024
7ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนมีนาคม 25675.0065.0001-03-202431-03-2024
8ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนเมษายน 25675.0070.0001-04-202430-04-2024
9ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนพฤษภาคม 25675.0075.0001-05-202431-05-2024
10ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนมิถุนายน 25675.0080.0001-06-202430-06-2024
11ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนกรกฎาคม 2567 และจัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา10.0090.0001-07-202431-07-2024
12ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนสิงหาคม 2567 และสรุปผลการดำเนินงานรายงานให้ผู้บริหารทราบ10.00100.0001-08-202431-08-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-20235.00(not set)
31-10-202310.00(not set)
22-11-202315.00(not set)
29-02-202460.00(not set)
29-03-202465.00(not set)
30-04-202470.00(not set)
29-05-202475.00(not set)
01-07-202480.00(not set)
31-07-202490.00(not set)
30-08-2024100.00(not set)
29-09-2024100.00(not set)
28-12-202325.00(not set)
31-01-202445.00(not set)