รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.001,697.001,697.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-17 of 17 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
14-01-202497.00สุ่มตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารในสถานประกอบการด้านอาหาร ตรวจพบการปนเปื้อนเชื้อโรคด้านจุลินทรีย์ ทั้งได้ให้คำแนะนำผู้ประกอบการกรณีพบการปนเปื้อน และตรวจคุณภาพอาหารซ้ำแล้ว ไม่พบการปนเปื้อน
01-08-2024100.00ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนพฤษภาคม 2567
01-08-2024100.00ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนมิถุนายน 2567
01-08-2024100.00ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนกรกฎาคม 2567
01-08-2024100.00ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนมกราคม 2567
01-08-2024100.00ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนกุมภาพันธ์ 2567
01-08-2024100.00ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนมีนาคม 2567
01-08-2024100.00ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนธันวาคม 2566
01-08-2024100.00ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนเมษายน 2567
30-08-2024100.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร หาสารเคมีปนเปื้อนและเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2), อ.11 และ อ.12
30-08-2024100.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร หาสารเคมีปนเปื้อนและเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2), อ.11 และ อ.12
30-08-2024100.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร หาสารเคมีปนเปื้อนและเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2), อ.11 และ อ.12
23-09-2024100.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร หาสารเคมีปนเปื้อนและเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2), อ.11 และ อ.12
23-09-2024100.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร หาสารเคมีปนเปื้อนและเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2), อ.11 และ อ.12
23-09-2024100.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร หาสารเคมีปนเปื้อนและเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2), อ.11 และ อ.12
01-08-2024100.00ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนพฤศจิกายน 2566
23-09-2024100.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร หาสารเคมีปนเปื้อนและเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2), อ.11 และ อ.12

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1เสนอโครงการเพื่อขออนุมัติ5.005.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงาน และแผนตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน10.0015.0001-10-202331-10-2023
3ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนพฤศจิกายน 665.0020.0001-11-202330-11-2023
4ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนธันวาคม 665.0025.0001-12-202331-12-2023
5ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนมกราคม 6715.0040.0001-01-202431-01-2024
6ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนกุมภาพันธ์ 675.0045.0001-02-202429-02-2024
7ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนมีนาคม 6710.0055.0001-03-202431-03-2024
8ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนเมษายน 675.0060.0001-04-202430-04-2024
9ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนพฤษภาคม 675.0065.0001-05-202431-05-2024
10ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนมิถุนายน 6710.0075.0001-06-202430-06-2024
11ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนกรกฎาคม 6710.0085.0001-07-202431-07-2024
12ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือนสิงหาคม 6710.0095.0001-08-202431-08-2024
13ตรวจแนะนำสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค ตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด เดือน กันยายน 675.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
14-01-20245.00(not set)
14-01-202415.00(not set)
14-01-202420.00(not set)
14-01-202425.00(not set)
29-01-202440.00(not set)
10-03-202445.00(not set)
31-03-202455.00(not set)
07-05-202460.00(not set)
17-06-202465.00(not set)
05-07-202475.00(not set)
30-07-202485.00(not set)
30-08-202495.00(not set)
23-09-2024100.00(not set)