เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : -
รายละเอียดโครงการ
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-7
of
7
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำโครงการฯ และแผนปฏิบัติงานฯ เพื่อขออนุมัติ
10.00
10.00
02-10-2023
31-10-2023
2
จัดซื้อตัวอย่างอาหารจากสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย จำนวน 625 ตัวอย่าง เพื่อนำมาตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อน
10.00
20.00
01-11-2023
31-05-2024
3
ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการจำนวน 23 ครั้ง เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหาร ตลาด ในเขตพื้นที่ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ให้เป็นไปตามกำหนดมาตรฐาน
20.00
40.00
01-12-2323
29-03-2424
4
ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการจำนวน 5 ครั้ง เพื่อสุ่มตรวจหาสารปนเปื้อนทางเคมีและจุลชีววิทยาในตัวอย่างอาหาร ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น ของสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหารตลาด ในเขตพื้นที่ป้อมปราบศัตรูพ่าย ให้เป็นไปตามกำหนดมาตรฐาน
20.00
60.00
01-01-2424
31-07-2323
5
จัดนิทรรศการเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย
10.00
70.00
01-01-2024
30-08-2024
6
จัดประชุมเรื่องสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้จำหน่ายอาหารในตลาดพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย
10.00
80.00
01-01-2024
30-08-2024
7
จัดอบรมให้ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารให้แก่ผู้ประกอบการ แผงลอยริมบาทวิถี ในจุดผ่อนผันพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย
20.00
100.00
03-06-2024
01-08-2024
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-7
of
7
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
27-03-2024
10.00
(not set)
29-03-2024
70.00
(not set)
29-03-2024
80.00
(not set)
27-03-2024
20.00
(not set)
27-03-2024
40.00
(not set)
03-09-2024
100.00
(not set)
03-09-2024
60.00
(not set)