รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ97.0097.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
06-11-20230.00 ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนตุลาคม 2566 จำนวนทั้งสิ้น 122 ราย โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 284 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 97.2 และไม่ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 2.8 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 66 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100
29-11-20230.00ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนพฤศจิกายน 2566 จำนวนทั้งสิ้น 23 ราย โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 124 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 65 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100
28-12-20230.00ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนธันวาคม 2566 จำนวนทั้งสิ้น 31 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 87 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 64 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100
01-02-202410.00ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนมกราคม 2567 จำนวนทั้งสิ้น 26 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 142 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 75 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100
29-02-202415.00ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 จำนวนทั้งสิ้น 30 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 101 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 59 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100
28-03-202415.00ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนมีนาคม 2567 จำนวนทั้งสิ้น 37 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 154 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 141 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100
03-05-202415.00ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนเมษายน 2567 จำนวนทั้งสิ้น 20 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 105 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 24 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100
28-05-20245.00ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนอาหารในร้านอาหาร และแผงลอยจำหน่ายอาหารประจำเดือนพฤษภาคม 2567 จำนวนทั้งสิ้น 10 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 23 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 6 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100
25-06-202415.00ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนอาหารในร้านอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหาร และสถานศึกษาประจำเดือนมิถุนายน 2567 จำนวนทั้งสิ้น 21 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 107 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 48 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100
20-09-20240.00จัดทำสรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารและรายงานผลการตรวจให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัยเรียบร้อยแล้ว
31-07-202415.00ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนอาหารในร้านอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหาร และสถานศึกษาประจำเดือนกรกฎาคม 2567 จำนวนทั้งสิ้น 23 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 69 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 26 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100
28-08-20247.00ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนอาหารในร้านอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหาร ประจำเดือนสิงหาคม 2567 จำนวนทั้งสิ้น 58 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 131 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 62 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำแผนปฏิบัติงานและดำเนินการในกลุ่มเป้าหมาย5.005.0001-10-202331-10-2023
2กิจกรรมที่ 4 เครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์5.0075.0001-12-202331-07-2024
2กิจกรรมที่ 1 จัดซื้อตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจวิเคราะห์ฯ ทางด้านเคมีด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น และจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2)10.0015.0001-12-202331-05-2024
2กิจกรรมที่ 6 การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี10.0090.0001-11-202331-07-2024
2กิจกรรมที่ 2 ตรวจประเมินด้านกายภาพ สถานประกอบการจำหน่ายอาหาร พร้อมให้คำแนะนำด้านสุขาภิบาลอาหารในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์40.0070.0001-12-202331-07-2024
2กิจกรรมที่ 3 ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหาร โดยเก็บตัวอย่างอาหารและส่งตรวจ พร้อมทั้งแนะนำด้านสุขลักษณะ ของสถานประกอบการ ในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์15.0030.0001-10-202331-12-2023
2กิจกรรมที่ 5 การพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย5.0080.0001-11-202331-07-2024
3จัดทำสรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารและรายงานผลการตรวจให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย10.00100.0001-08-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-20 of 42 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
06-11-20235.00(not set)
06-11-202330.00(not set)
28-12-202330.00(not set)
01-02-202470.00(not set)
01-02-202480.00(not set)
01-02-202430.00(not set)
01-02-202415.00(not set)
01-02-202475.00(not set)
01-02-202490.00(not set)
29-02-202430.00(not set)
29-02-202470.00(not set)
29-02-202490.00(not set)
29-02-202415.00(not set)
29-02-202475.00(not set)
28-03-202415.00(not set)
28-03-202470.00(not set)
28-03-202475.00(not set)
28-03-202490.00(not set)
03-05-202415.00(not set)
03-05-202475.00(not set)