รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะร้อยละ100.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
29-11-20240.00ได้ดำเนินการร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ตรวจสอบผู้ค้าหาบเร่-แผงลอย บริเวณปากซอยอ่อนุนช 70 (จุดผ่อนผัน) ร่วมตรวจตราผู้ค้ามีการฝ่าฝืนเท ทิ้ง น้ำ เศษอาหาร ไขมัน ลงบนพื้นที่ หรือท่อระบายน้ำและผู้ค้ามีส่วนร่วมในการพัฒนาพื้นที่ให้ปฎิ่บัติตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขตามที่กรุงเทพมหานครกำหนด ตรวจตราทุกวันจันทร์ และผลการดำเนินการประจำเดือนตุลาคม 2567 จำนวน 4 ครั้ง
30-11-20240.00ประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 ดำเนินการตรวจตรา กวดขันบริเวณที่ทำการค้าของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ บริเวณปากซอยอ่อนนุช 70/1 กรณี ไม่มีการเท ทิ้ง น้ำ เศษอาหาร ไขมันลงบนพื้น หรือท่อระบายน้ำและจุดซักล้างรวม จำนวน 1 จุด รวม 4 ครั้ง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-1 of 1 item.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำและขออนุมัติแผน5.00(not set)01-10-202415-10-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.