รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,000.00573.0057.30

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
29-11-2024500.00ดำเนินการส่งต่ออาหารให้กับกลุ่มเปราะบางในชุมชนทุกวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี จำนวน 12 ชุมชน
19-12-202473.00ดำเนินการรับอาหารจากผู้แบ่งปันและส่งต่ออาหารให้กับกลุ่มเปราะบางในชุมชนทุกวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี จำนวน 12 ชุมชน และดำเนินการจัดตั้งศูนย์ BKK Food Bank ในวันที่ 6 กันยายน 2567 โดยเปิดทำการทุกวันศุกร์

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-2 of 2 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ดำเนินการส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง80.00(not set)01-10-202431-08-2025
2ติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน20.00(not set)01-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.