รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต50.0030.0060.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
13-12-202430.00จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภคสิ่งจำเป็นในการดำรงชีพ รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปัน ประเมินและให้คะแนนผู้รับ(กลุ่มเป้าหมาย) เพื่อให้ผู้รับนำคะแนนที่ได้รับมาแลกรับสิ่งของจาก BKK Food Bankซึ่งล่าสุดรับวันที่ 20 กันยายน 2567 จำนวน 20 คน และดำเนินการต่อเนื่อง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-3 of 3 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ10.00(not set)01-10-202431-10-2024
2รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันไว้ที่เขตจัดตั้งBKK Food Bank10.00(not set)01-10-202430-09-2025
3ประเมินและให้คะแนนผู้รับ(กลุ่มเป้าหมาย) เพื่อให้ผู้รับนำคะแนนที่ได้รับมาแลกรับสิ่งของจาก BKK Food Bankซึ่งล่าสุดรับวันที่ 20 กันยายน 2567 จำนวน 20 คน และดำเนินการต่อเนื่อง10.00(not set)01-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.