รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ90.00100.00111.11

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
01-11-20230.00จัดทำแผนการตรวจ
27-11-202310.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 80 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 80 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
28-02-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 80 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 80 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
26-12-202310.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 70 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 70 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
26-01-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 40 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 40 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
29-04-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 120 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-03-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 100 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 100 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-06-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 120 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
26-07-202410.00 ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 120 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
28-08-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 100 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 100 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
25-09-20240.00สรุปและรายงานผลการดำเนินงาน
27-05-202410.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 90 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 90 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-11 of 11 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1สำรวจจำนวนสถานประกอบการอาหารในพื้นที่ ปรับปรุงข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน10.0010.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงาน10.0020.0001-10-202331-10-2023
3ตรวจประเมินและส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี โดยดำเนินการตรวจด้านกายภาพวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารเคมีอันตรายในอาหารและน้ำ ในสถานที่เป้าหมาย ได้แก่ ตลาดสด ภัตตาคาร ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร10.0030.0001-10-202330-09-2024
4จัดกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถีในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยว 10.0040.0001-12-202331-12-2023
5จัดอบรมให้ความรู้แก่ผู้ประกอบปรุงและผู้สัมผัสอาหารตามหลักสูตรของกรุงเทพมหานคร10.0050.0001-03-202431-05-2024
6.1ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ จำนวน 1-2 ครั้ง/ปี (ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่เขต ผู้แทนจากโรงเรียน หน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง)5.0055.0001-05-202431-05-2024
6.2ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ จำนวน 1-2 ครั้ง/ปี (ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่เขต ผู้แทนจากโรงเรียน หน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง)5.0060.0001-07-202431-07-2024
7ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย โดยกำหนดจัดประชุมผู้ประกอบการตลาดในพื้นที่หรือจัดประชุมคณะกรรมการตลาด หรือจัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์ หรือวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ในการล้างตลาด10.0070.0001-04-202431-05-2024
8ส่งรายชื่อสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี ให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย10.0080.0001-11-202330-09-2024
9ติดตาม กำกับ สถานประกอบการอาหารที่ได้รับป้ายรับรองฯ ให้มีการรักษาคุณภาพมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ10.0090.0001-10-202330-09-2024
10สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานคร10.00100.0001-10-202330-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
27-10-202310.00(not set)
27-10-202320.00(not set)
26-12-202310.00(not set)
26-12-202340.00(not set)
27-05-202455.00(not set)
26-07-202460.00(not set)
25-09-202480.00(not set)
25-09-202490.00(not set)
25-09-2024100.00(not set)
27-10-202330.00(not set)
27-05-202450.00(not set)
27-05-202470.00(not set)