รายละเอียดโครงการ
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
No results found. |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 90.00 | 100.00 | 111.11 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
01-11-2023 | 0.00 | จัดทำแผนการตรวจ | |
27-11-2023 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 80 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 80 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |
28-02-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 80 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 80 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |
26-12-2023 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 70 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 70 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |
26-01-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 40 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 40 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |
29-04-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 120 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |
27-03-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 100 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 100 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |
27-06-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 120 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |
26-07-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 120 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |
28-08-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 100 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 100 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |
25-09-2024 | 0.00 | สรุปและรายงานผลการดำเนินงาน | |
27-05-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจและผ่านเกณฑ์ จำนวน 90 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 90 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-11 of 11 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | สำรวจจำนวนสถานประกอบการอาหารในพื้นที่ ปรับปรุงข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน | 10.00 | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | จัดทำแผนปฏิบัติงาน | 10.00 | 20.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
3 | ตรวจประเมินและส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี โดยดำเนินการตรวจด้านกายภาพวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารเคมีอันตรายในอาหารและน้ำ ในสถานที่เป้าหมาย ได้แก่ ตลาดสด ภัตตาคาร ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร | 10.00 | 30.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
4 | จัดกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถีในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยว | 10.00 | 40.00 | 01-12-2023 | 31-12-2023 |
5 | จัดอบรมให้ความรู้แก่ผู้ประกอบปรุงและผู้สัมผัสอาหารตามหลักสูตรของกรุงเทพมหานคร | 10.00 | 50.00 | 01-03-2024 | 31-05-2024 |
6.1 | ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ จำนวน 1-2 ครั้ง/ปี (ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่เขต ผู้แทนจากโรงเรียน หน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง) | 5.00 | 55.00 | 01-05-2024 | 31-05-2024 |
6.2 | ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ จำนวน 1-2 ครั้ง/ปี (ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่เขต ผู้แทนจากโรงเรียน หน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง) | 5.00 | 60.00 | 01-07-2024 | 31-07-2024 |
7 | ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย โดยกำหนดจัดประชุมผู้ประกอบการตลาดในพื้นที่หรือจัดประชุมคณะกรรมการตลาด หรือจัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์ หรือวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ในการล้างตลาด | 10.00 | 70.00 | 01-04-2024 | 31-05-2024 |
8 | ส่งรายชื่อสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี ให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย | 10.00 | 80.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
9 | ติดตาม กำกับ สถานประกอบการอาหารที่ได้รับป้ายรับรองฯ ให้มีการรักษาคุณภาพมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ | 10.00 | 90.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
10 | สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานคร | 10.00 | 100.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
27-10-2023 | 10.00 | (not set) |
27-10-2023 | 20.00 | (not set) |
26-12-2023 | 10.00 | (not set) |
26-12-2023 | 40.00 | (not set) |
27-05-2024 | 55.00 | (not set) |
26-07-2024 | 60.00 | (not set) |
25-09-2024 | 80.00 | (not set) |
25-09-2024 | 90.00 | (not set) |
25-09-2024 | 100.00 | (not set) |
27-10-2023 | 30.00 | (not set) |
27-05-2024 | 50.00 | (not set) |
27-05-2024 | 70.00 | (not set) |