รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะร้อยละ5.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำแผนการดำเนินงาน10.00(not set)02-01-202531-01-2025
2สำรวจสถานประกอบการกลุ่มเป้าหมาย30.00(not set)03-02-202530-04-2025
3ติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะบริเวณจุดประกอบปรุงอาหารจำนวน 5 จุด30.00(not set)01-05-202530-06-2025
4ติดตามประสิทธิการใช้ถังดักไขมันหรือจุดล้างภาชนะ จำนวน 5 จุด 20.00(not set)01-07-202531-08-2025
5สรุปและรายงานผล10.00(not set)01-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.