รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.001,200.001,200.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-15 of 15 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-10-20230.00ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
24-10-2023100.00ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
24-11-2023100.00ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
27-02-20240.00ตรวจแนะนำสถานประกอบการอาหารโดยการสุ่มตรวจคุณภาพอาหารและตรวจประเมินป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
25-01-2024100.00ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
27-02-20240.00ตรวจแนะนำสถานประกอบการอาหารโดยการสุ่มตรวจคุณภาพอาหารและตรวจประเมินป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
25-03-2024100.00ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
22-04-2024100.00ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
28-06-2024100.00ตรวจสถานประกอบการและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ
26-07-2024100.001.ตรวจประเมินสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร และสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหารสารเคมีและชีวภาพ 2.ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
26-08-2024100.001.ตรวจประเมินสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร และสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหารสารเคมีและชีวภาพ 2.ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
26-09-2024100.00ตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร และสุ่มตรวจคุณภาพอาหารทางด้านเคมีและชีวภาพ
25-12-2023100.00ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
27-02-2024100.00ตรวจแนะนำสถานประกอบการอาหารโดยการสุ่มตรวจคุณภาพอาหารและตรวจประเมินป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
21-05-2024100.00ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการและรายละเอียดการจัดกิจกรรมเพื่อขออนุมัติ10.0010.0002-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงาน 10.0020.0002-10-202330-11-2023
3ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย20.0030.0029-12-232330-08-2424
4ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เรื่องหลักการสุขาภิบาลอาหารตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง 20.0050.0001-11-202330-08-2024
5ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม20.0070.0001-11-232330-08-2424
6ดำเนินกิจกรรมที่สนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา การจัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารและจัดนิทรรศการ20.0090.0001-02-202430-08-2024
7ติดตามประเมินผล จัดทำรายงาน และสรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น20.00100.0001-11-202330-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-15 of 15 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
24-10-202310.00(not set)
24-10-202310.00(not set)
24-10-202320.00(not set)
25-10-202320.00(not set)
25-12-202350.00(not set)
25-01-202420.00(not set)
27-02-202430.00(not set)
27-02-202450.00(not set)
22-04-202470.00(not set)
28-06-202470.00(not set)
26-09-2024100.00(not set)
26-09-2024100.00(not set)
21-05-202470.00(not set)
26-07-202490.00(not set)
26-09-202490.00(not set)