รายละเอียดโครงการ
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
No results found. |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-6 of 6 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
26-12-2023 | 15.00 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 46 ตัวอย่าง 2 ครั้ง จำนวน 47 ตัวอย่าง 2 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 186 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่ | |
30-01-2024 | 15.00 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 55 ตัวอย่าง 4 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 220 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่ | |
29-02-2024 | 20.00 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 51 ตัวอย่าง 4 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 204 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่ | |
30-04-2024 | 20.00 | เดือนมีนาคม 2567 1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 51 ตัวอย่าง 4 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 204 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่ | |
27-05-2024 | 15.00 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 55 ตัวอย่าง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 220 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่ | |
30-04-2024 | 15.00 | 1. สุ่มเก็บตัวอย่าง จำนวน 4 ครั้ง (ครั้งละ 50 ตัวอย่าง 3 ครั้ง) (ครั้งละ 51 ตัวอย่าง 1 ครั้ง) รวมสุ่มเก็บทั้งหมด 201 ตัวอย่าง 2. ชนิดของอาหารที่สุ่มเก็บวัตถุดิบและอาหารปรุงสำเร็จในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และตลาด ที่วางจำหน่ายในพื้นที่ |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | จัดซื้อตัวอย่างอาหารจากสถานประกอบการอาหารในพื้นที่ เขตปทุมวัน จำนวน 1,235 ตัวอย่าง เพื่อนำมาตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อน | 20.00 | 20.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
2 | ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ จำนวน 30 ครั้ง เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร ตลาด ในพื้นที่เขตปทุมวันให้เป็นไปตามมาตรฐานกำหนด | 20.00 | 40.00 | 01-05-2024 | 30-06-2024 |
3 | ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการจำนวน 15 ครั้ง เพื่อสุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนทางเคมีและจุลชีววิทยาในตัวอย่างอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจสอบเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยของอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร ตลาด ในพื้นที่เขตปทุมวัน | 5.00 | 45.00 | 01-06-2024 | 30-06-2024 |
4 | จัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาพื้นที่เขตปทุมวัน | 10.00 | 55.00 | 01-01-2024 | 30-06-2024 |
5 | จัดนิทรรศการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา | 5.00 | 60.00 | 01-01-2024 | 31-01-2024 |
6 | จัดประชุมเรื่องการสุขาภิบาลอาหาร แก่ผู้จำหน่ายอาหารในตลาดพื้นที่เขตปทุมวัน | 20.00 | 80.00 | 01-02-2024 | 31-03-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
28-11-2023 | 20.00 | (not set) |
30-04-2024 | 20.00 | (not set) |
30-04-2024 | 20.00 | (not set) |
27-05-2024 | 20.00 | (not set) |
21-08-2024 | 45.00 | (not set) |
21-08-2024 | 40.00 | (not set) |
03-09-2024 | 55.00 | (not set) |
03-09-2024 | 60.00 | (not set) |
03-09-2024 | 80.00 | (not set) |
30-09-2024 | 100.00 | (not set) |
30-01-2024 | 20.00 | (not set) |
29-02-2024 | 20.00 | (not set) |